การีนาร่วมสนับสนุนงานโลกใบเล็กของเด็กดอย ครั้งที่ 11 มอบเสื้อคลายหนาวและทุนเพื่ออุปกรณ์กีฬาให้แก่นักเรียนในพื้นที่ห่างไกล

เมื่อเร็วๆ นี้ จังหวัดแม่ฮ่องสอนในการจัดงานโลกใบเล็กของเด็กดอย ครั้งที่ 11 (Small World Maehongson Festival 2020) ณ ศูนย์ไทใหญ่ศึกษา วิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน โดยนายชนก มากพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นประธานเปิดงาน มีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมและระดมทุนช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัด ร่วมสืบสาน อนุรักษ์และเสริมสร้างความภาคภูมิใจในศิลปวัฒนธรรมชาติพันธุ์รวมถึงเป็นการเปิดโลกแห่งโอกาสให้เด็กแม่ฮ่องสอน ในโอกาสนี้ การีนา (Garena) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน 20,000 บาท เพื่อเป็นทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลน พร้อมมอบเสื้อกันหนาวกว่า 300 ตัว ให้แกเด็กผู้ด้อยโอกาสและอยู่ห่างไกล

###

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก ในประเทศไทยมี
เกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทภายใต้ Sea Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี มีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

Facebook Comments