ตีป้อมข้ามปีไม่มีเบื่อ Garena RoV จัดกิจกรรมพร้อมไอเทมฟรีจุใจ

สิ้นปีนี้ไม่ต้องกลัวว่าหยุดยาวแล้วจะเบื่อ เพราะ Garena RoV จัดกิจกรรมชุดใหญ่ เอาใจผู้เล่น มีทั้งแจกสกินและไอเทมสุดพิเศษ เปิดให้เล่นได้ทุกโหมด แถมยังให้เล่นฮีโร่ทุกตัวฟรี สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ ส่งท้ายปีได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 14 มกราคม 2564

เบลล่าสกินฟรี 20 ธันวาคม 2563 – 8 มกราคม 2564

RoV ส่งท้ายปี 2563 ด้วยสกินใหม่ Krixi White Swan ที่ได้ต้นแบบสกินและเสียงพากย์ภาษาไทยโดยนางเอกร้อยล้าน เบลล่า ราณี ผู้เล่นสามารถรับสกินนี้ได้ฟรี เพียงทำกิจกรรม “เบลล่าสกินฟรี” สะสมเหรียญดารามาเป็นสกิน จากภารกิจประจำวันและกรอกโค้ดของผู้เล่นอื่น เพื่อนำไปแลกรับชิ้นส่วนภาพให้ครบ 30 ภาพ และแลกรับสกินใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 จนหมดระยะเวลาร่วมกิจกรรม

กิจกรรมพิเศษ! เพียงเล่นกับผู้เล่นที่ใช้สกิน White Swan Krixi รับทันที เหรียญดารามาเป็นสกิน 24 เหรียญ (ใช้ในการแลกรับชิ้นส่วนภาพ) จำกัด 1 ครั้งเท่านั้น ระยะเวลา 1 มกราคม 2564 – 3 มกราคม 2564

นอกจากนี้ เพียงทำกิจกรรมล็อกอินสะสมครบ 3 วัน รับทันที ท่าเต้นบัลเล่ต์และเอฟเฟ็กต์ฮีโร่ เอาไว้ใส่คู่กับสกิน White Swan Krixi ให้สวยครบเซ็ต ระยะเวลากิจกรรม 30 ธันวาคม 2563 – 3 มกราคม 2564

เปิดทุกโหมด เล่นฟรีทุกฮีโร่ 30 ธันวาคม 2563 – 3 มกราคม 2564

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นสายจัดอันดับหรือสายบันเทิง ก็สามารถเล่น RoV ได้แบบไม่มีเบื่อ เพราะ RoV เปิดให้เล่นทุกโหมด แถมยังเปิดฮีโร่ให้เล่นฟรีทุกตัว ใครที่ปีใหม่นี้อยากลองเล่นฮีโร่ใหม่ๆ ก็สามารถเข้ามาลองเล่นกันได้เลย

ทำภารกิจรับกรอบโปรไฟล์และไอเทมฟรี 27 ธันวาคม 2563 – 3 มกราคม 2564

เพียงทำภารกิจสะสม “เหรียญส่งท้ายปี 2020” สามารถนำมาแลกกรอบโปรไฟล์ปีใหม่สุด Limited พร้อมเอฟเฟ็กต์ตัวละครอีกมากมาย

ล็อกอินตามช่วงเวลา รับชิ้นส่วนรูนฟรี 1 – 3 มกราคม 2564

เพียงล็อกอินเข้าเกม RoV ในช่วงเวลาที่กำหนด ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น. หรือ 19.00 – 21.00 น. รับเลยทันที ชิ้นส่วนรูน 600 ชิ้น สามารถล็อกอินเพื่อรับชิ้นส่วนรูนได้สูงสุดถึง 1200 ชิ้นต่อวัน

ล็อกอินรับบัตรกันดาว 1 มกราคม 2564

พิเศษสุดๆ เพียงล็อกอินเข้าเกม RoV ในวันที่ 1 มกราคม 2564 รับบัตรกันดาวฟรี 1 ใบ ปีใหม่ทั้งทีตีป้อมมันส์ดาวไม่มีลด

ล็อกอิน 10 วัน เลือกรับสกินฟรี! 1 – 14 มกราคม 2564

ต้อนรับปีใหม่แบบจุกๆ เพียงล็อกอินสะสมให้ครบ 10 วัน ก็สามารถเลือกรับสกินฟรีได้จาก 5 สกิน ได้แก่ High Tide Ata, Sweet Dreams Ishar, Time Warp Lindis, Master Surgeon Quillen, Grand Larceny Veres พร้อมเลือกรับชิ้นส่วน Skin White Swan Krixi นำมาตกแต่งสกินฟรีให้สีสวยโดนใจ

ปีใหม่แล้วอย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพ ใส่หน้ากากอนามัยเมื่อต้องออกไปที่ชุมชน ล้างมือให้สะอาด เว้นระยะห่างกันสักนิด แล้วมาสนุกสุดเหวี่ยงด้วยกันในเกม RoV ส่งท้ายปี 2563 กันเลย!

หากไม่อยากพลาดข่าวสารล่าสุดของ RoV สามารถติดตามได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/ROVTH/

YouTube : https://www.youtube.com/c/GarenaRoVThailand

Instagram: https://www.instagram.com/garena_rov_official/

Twitter: https://twitter.com/GarenaRoVTH

TikTok: https://www.tiktok.com/@garenarovthailand

Website: https://rov.in.th/

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก  ในประเทศไทยมีเกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทภายใต้ Sea Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือ การพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี มีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

Facebook Comments