ครั้งแรกในไทย ! แข่ง Dota 2 รายการ GESC Thailand Dota 2 Pro Circuit Minor

สาวก Dota 2 อยู่ไหน !! มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับทีม Alpha Red ตัวแทนประเทศไทย แข่ง Dota 2 ในรายการ “GESC Thailand Dota 2 Pro Circuit Minor” ที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

แข่ง Dota 2

การแข่ง Dota 2 ในรายการ GESC Thailand Dota 2 Pro Circuit Minor ถือเป็นทัวร์นาเมนต์ eSports ที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งได้รับการรับรองจาก Valve อย่างเป็นทางการ โดยมีตัวแทนจากแต่ละทวีปทั่วโลกร่วมเข้าแข่งขัน รวมถึงประเทศไทย ทั้งหมด 9 ทีม ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 9,350,000 บาท พร้อมกันนี้ทีมผู้ชนะยังจะได้รับ Dota Pro Circuit Point หรือ DPC points เพื่อแข่งขันในเวทีระดับโลกอย่าง World Dota 2 Championships, The International 2018 ต่อไป

ทั้ง 9 ทีมที่จะร่วมแข่งขัน Dota 2 ประกอบไปด้วย

– ทีม Secret : ตัวแทนจากยุโรป ที่ได้รับการเชิญเข้าร่วมการแข่งขันโดยตรง

– ทีม Evil Genius : ตัวแทนจากสหรัฐอเมริกา ทีมแชมป์จากการแข่งขัน Manila Master เมื่อปี 2017 และ Mars Dota 2 League 2016 Autumn

– ทีม Fnatic : ตัวแทนจากมาเลเซีย

– ทีม Vega Squadron : ตัวแทนจากกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช

– ทีม VGJ Strom : ตัวแทนจากจากทวีปอเมริกาเหนือ

– ทีม SG e-Sports : ตัวแทนจากทวีปอเมริกาใต้

– ทีม Final Tribe : ตัวแทนจากทวีปยุโรป

– ทีม Keen Gaming : ตัวแทนจากประเทศจีน

– ทีม Alpha Red : ตัวแทนจากประเทศไทย

นอกจากนี้ภายในการแข่งขันยังรวบรวมเหล่าแคสเตอร์ผู้มีชื่อเสียงทั้งในไทยและต่างประเทศมาร่วมสร้างความตื่นเต้นภายในงานครั้งนี้อีกด้วย

เพื่อนๆ คนไหนสนใจและอยากเป็นกำลังใจให้ทีม Alpha Red สามารถติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมชมได้ที่ https://geschampionship.com/bangkok-2018/

Facebook Comments