แอพ หาผี สแกนที ผีเต็มเบยย (ห้ามผวน) ลองๆ ฮาดี..

เห็นผีมั้ย? … ไม่ง่ายครับที่ผีจะมาให้เห็น ดังนั้น.. ไหนๆ ก็มีคนคิดแอพหาผีมาให้แล้ว มาลองใช้กันดีกว่า ต้องบอกไว้ก่อนว่า พี่เอก กลัวผีทุกประเภทครับ ไม่ว่าจะเป็นผีตาเดียว ผีกระสือ ผีตานี ผีตาโต อะไรประมาณนี้ แต่ที่กลัวมาที่สุดก็ “ผีหลอก” นี่แหละครับ จะดีกว่านะ ถ้าเราสามารถหาผีเจอก่อน อย่างน้อยๆ เราจะได้รู้ว่าอยูตรงไหนบ้าง หรืออยู่ข้างๆ เรา บรื้อ!!!

 

สำหรับแอพหาผี นั้นมีเยอะเลย ลองใช้ 2 ตัวก็โอนะครับ เจอผีพอประมาณ โดยพี่เอกเข้าไปใน Google Play แล้วค้นหาด้วยคำว่า Ghost Detector ครับ ออกมาเพียบเลย ลองเอามาใช้กันตัวหนึ่งก่อน มีชื่อว่า Ghost Detector ขนาดประมาณ​ 1.11 เมกะไบต์เท่านั้น โหลดแป๊บเดียว ติดตั้งเสร็จก็เปิดเลยย … แอพนี้มีมันอะไรแอบอยู่ด้วยครับ คือ จะพยายามตั้งหน้าการค้นหาของเราเป็นของแอพ รวมถึงเข้าไปเปลี่ยนอะไรบางอย่าง ในหน้าจอที่มีให้เลือกตอบรับแนะนำเลือกเป็น Decline นะครับ..

 

g1 g2 g3

 

จากนั้นแอพก็จะเข้าสู่หน้าสแกน ก็จะคล้ายกับเรดาร์สแกนหมุนๆ ไปเรื่อยๆ ถ้าเจอผี ก็จะมีจุดสีแสดงขึ้นมา พี่เอกเจอไป 3 ตัวครับ อยู่รอบๆ เลย.. ณ เวลาที่สแกนก็ได้ลองมองรอบๆ ว่ามีใครบ้าง ก็มีคนอยู่นะครับ ตอนแรกนึกว่าแอพจะไปจับคนอยู่รอบๆ แต่ไม่ครับ ..​และที่สำคัญผีมันเคลื่อนที่ไปมาได้ด้วย เออ.. แปลกดี

 

ใช้แอพเดียวคงไม่ได้ครับ โหลดกันต่ออีก 1 แอพ คราวนี้พี่เอกเลือกแอพที่มีชื่อว่า Ghost Detector 3D ดูดีมีสกุลขึ้นมาเลยทีเดียว แค่มีคำว่า 3D ตัวแอพนี้ก็คล้ายๆ กันครับ โดยจะมีเรดาร์พร้อมจุดสีแสดงตำแหน่งที่เจอผี พร้อมระบบตรวจสอบระดับเสียงแสดงมาด้วย ด้านล่างก็จะมีรูปคลื่นแสดงระดับความแรงของผีที่พบ แหม.. ดูแล้วไม่รู้จริงหรือหลอกนะครับ แต่ก็ต้องยอมรับว่าคนคิดแอพนี่ มีไอเดียที่ใช้ได้เลยทีเดียวครับ จริงไม่จริงก็ไม่รู้เหมือนกัน ที่แน่ๆ .. ขอเถอะ อย่าให้เจอผีเลยยย..

g4 g5

 

เดี๋ยวพี่เอกขอตัวไปหาแอพ “ไล่ผี” กันไว้ก่อนนะครับ ก็ลองแอพหาผี ไปลองเล่นกันดู ฮาดีครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here