ปล่อยเองซะเลย Google เผยภาพสมาร์ทโฟน Pixel 4 ก่อนเปิดตัวช่วงปลายปีนี้

ไม่รู้ว่าหมั่นไส้หรืออะไร หลังทาง Google อยู่ดี ๆ ก็เผยภาพ Pixel 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงจากซีรีย์ Pixel รุ่นใหม่ ผ่านทาง Twiiter เผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องทั้งหน้าและหลัง

ก่อนหน้านี้ทาง @OnLeaks ได้เผยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง Pixel 4 แบบชัด ๆ ผ่านทาง Twiiter โดยโชว์ให้เห็นถึงตัวกล้องหลัง ที่มาเป็นทรงเหลี่ยมอันคุ้นเคย (จากภาพหลุดของ iPhone รุ่นใหม่ช่วงนี้เอง) และมาพร้อมกล้อง 2 ตัวกับ LED Flash

ผ่านไปไม่กี่วัน ในบัญชี Twiiter ที่ชื่อ Made by Google ของ Google ก็เผยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง Pixel 4 เองซะเลย พร้อมข้อความว่า “แหม เห็นกำลังสนใจกัน เอาไป แล้วรอดูว่ามันทำอะไรได้บ้าง” จากนั้นก็ใส่แฮชแท็ก 

โดยภาพเรนเดอร์ Pixel 4 ที่ปล่อยโดย Google เอง ก็มีลักษณะคล้ายกับภาพที่หลุดก่อนหน้านี้มาก จุดที่เหมือนกันเลยคือ ส่วนกล้องหลังที่มาเป็นทรงเหลี่ยม แต่ของ Google กลับโฟกัสให้เห็นเลยกว่า มีกล้อง 2 ตัว กับเซ็นเซอร์วัดระดับชัดลึกหรือ Depth sensor พร้อม LED Flash รวมเป็น 4 โมดูลชัดเจน

สุดท้ายนี้ก็ต้องรอดูกันว่า Google จะใช้ดีไซน์ตามนี้จริงไหม (หรือเอาฮา) โดยตัว Pixel 4 คาดเปิดตัวภายในช่วงปลายปีนี้ หรือช่วงเดียวกับที่เปิดตัว Pixel 3 ในเดือนตุลาคมปีที่แล้วครับ

ที่มา : The Next Web

Facebook Comments