ป๊าดดด.. แอพแอบถ่าย ++ ..​ต้องโหลดด่วน เอ้ย!!.. ต้องเอามาบอกด่วน..

.. ชื่อเรื่องวันนี้ Rate 18++ กันหน่อยนะครับ ก็เป็นเรื่องของ แอพแอบถ่าย นั่นเอง พี่เอกเชื่อว่า ส่วนใหญ่คงคิดไปกัน 2 ด้าน 2 มุมเลย อย่างแรกเลย แอพนี้จะถูกเอาไปใช้แอบถ่ายใต้กระโปรง ห้องน้ำ อะไรหรือไม่ อีกด้านหนึ่งก็น่าจะเป็นมุมของประโยชน์ สำหรับบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ เก็บไว้เป็นหลักฐาน เช่น บันทึกภาพในการสนทนา เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานในภายหลัง ก็สุดแล้วแต่ใครจะเอาไปใช้ทำอะไรนะครับ ก็เอามาบอกกล่าวกันไว้ ว่านอกจากอุปกรณ์แอบถ่ายต่างๆ ที่มีขายกันเกลื่อนอินเทอร์เน็ตในตอนนี้ ก็ยังมีแอพพลิเคชันสำหรับแอบถ่ายมาให้ดาวน์โหลดไปใช้กันด้วย

พี่เอกก็ลองดาวน์โหลดมาติดตั้งแล้ว พบว่าแอบกันตั้งแต่ไอคอนที่แสดงเลยก็ว่าได้ จากแอพตัวอย่างที่ได้ลองดาน์โหลดมาใช้ จะแสดงเป็นไอคอน Notepad ใช้ชื่อว่า Simple Notepad ดูแล้วไม่รู้เลยคับว่าเป็นแอพแอบถ่าย สำหรับการใช้งานก็เปิดแอพแอบถ่ายขึ้นมา แล้วก็จะมีให้เลือกว่าจะถ่ายภาพนิ่ง หรือถ่ายภาพวิดีโอ รวมถึงปรับแต่งการถ่ายภาพแบบละเอียด ส่วนใหญ่ถ้าเป็นแอพแบบเสียเงินจะปรับแต่งได้ละเอียดมากๆ เวลาใช้ถ่าย จะมีให้เลือกว่า ปิดหน้าจอ คล้ายกับมือถือปิด หรือจะให้แสดงหลอกว่าเปิดแอพอื่นๆ อยู่ก็ได้ …. ลูกเล่นมากมายจริงๆ ส่วนเสียงชัดเตอร์ต่างๆ นั้นเงียบสนิทครับ กำหนดให้สั่นแทนได้

ก็สรุปว่า ทุกอย่างทำมาเพื่อการแอบโดยเฉพาะครับ .. เรื่องนี้ก็เอาไว้เป็นข้อมูลครับ จะได้ระมัดระวังตัวกันไว้ .. บางทีเห็นคนถือมือถือไว้เฉยๆ เขาอาจจะแอบถ่ายเราอยู่ก็เป็นได้

แหม.. บอกกันดีดีก็ได้เนาะ .. จะให้ถ่ายกันทั้งวันเลย…

h1
เข้า Google Play ค้นหาด้วยคำว่า Hidden Camera ออกมาเพียบบ..​

 

h2
แอพตัวนี้พี่เอก ติดตั้งเรียบร้อย ให้ใช้ฟรีด้วย..

 

h3
ไอคอนจะแสดงเป็นแอพ Simple Notepad แทน

 

h4
หน้าตาส่วนของการปรับแต่ง.. ตัวแอพแอบถ่าย..

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here