ชมห้องพักสไตล์เกมเมอร์ ที่อุดมไปด้วย “Alienware” เล่นเกมจนลืมเที่ยว

Hilton Panama โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในประเทศปานามา เปิดห้องพักพิเศษสำหรับชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยการอัดเครื่องเล่นเกม PC ระดับพรีเมี่ยมจาก Alienware แบบเต็บสูบ

ปกติเวลาไปเที่ยวซักทริปหนึ่ง รองจากสถานที่เที่ยวก็เป็นโรงแรม ที่สมัยนี้ขอแค่มีห้องกับ Wi-Fi ฟรีให้ใช้ ก็เพียงพอแล้ว เพราะถึงอย่างไรเราคงใช้เวลาตอนอยู่ห้องพัก น้อยกว่าตอนไปเที่ยวอยู่แล้ว แต่ตอนนี้อาจกลับกัน หลังทาง Hilton Panama โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในประเทศปานามา ได้เปิดห้องพิเศษห้องหนึ่ง ที่มีเลขที่ห้องว่า “2425” ทันทีที่เปิดเข้าไปในห้อง คุณก็จะพบกับ Alienware… Alienware Everywhere !! (Toy Story meme)

สำหรับชื่อ Alienware ก็เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่เกมเมอร์ มันคือแบรนด์เกมมิ่งระดับพรีเมี่ยมจาก Dell ที่ทางโรงแรมดังกล่าว ได้นำเครื่องเล่นเกมจากแบรนด์นี้ มายัดในห้อง 2425 แบบเต็มสูบ ประกอบไปด้วย

  • Alienware PC กับสเปก ซีพียู Intel Core i7 8700 แรม 32GB การ์ดตอ Nvidia GeForce GTX 1080Ti และ Windows 10 Pro พร้อมจอ TV ขนาด 65 นิ้ว ความละเอียด 4K OLED ติดกำแพง กับชุดเสียง 5.1 และเก้าอี้จำลองการขับรถเพื่อความสมจริง
  • Alienware 15 โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง กับสเปก ซีพียู Intel Core i7-7700HQ แรม 32GB การ์ดตอ Nvidia GeForce GTX 1070 กับจอภาพ Alienware ขนาด 34 นิ้ว

นอกจากนี้ยังมีแว่น Oculus Rift กับจอย Xbox One Elite อย่างละ 2 ชุด กับตัวห้องก็ตกแต่งด้วยไฟ LED ที่มีแสงสีและการกระพริบตามจังหวะการเล่นเกมภายในห้องด้วย เอาใจคอเกมเมอร์โดยเฉพาะ

สุดท้ายนี้ตัวห้องมีค่าเข้าพักคืนละ 349 เหรียญฯ หรือประมาณ 11,000 บาท ห้องหนึ่งมี 2 เตียง นอนได้ 4 คน ใครที่สนใจ ก็ตีตั๋วเครื่องบินไปปานามา พร้อมชวนเพื่อน ๆ อีก 4 คนไปลองสัมผัสกันได้ครับ

ที่มา : Techspot

Facebook Comments