มาทำเค้กรูป Instagram กินเองกันเถอะ!

instagram-cake-1

การทำอาหารเป็นศาสตร์และศิลป์แขนงหนึ่ง  เพราะอาหารไม่ใช่แค่รสชาติที่อร่อยถูกปากเพียงอย่างเดียว  แต่ต้องมาพร้อมหน้าตาที่น่ารับประทานด้วย  และในเมื่อเว็บไซต์เราเป็นเว็บไซต์ไอทีทั้งที  จะทำอาหารสวยๆธรรมดาๆคงไม่ถูกใจชาวไอทีอย่างเรา  เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาทำเค้กลาย Instagram กันดีกว่า!!!

Ann Riordan เจ้าของ Blog ทำอาหาร HowToCookThat ได้นำเสนอวิธีการทำเค้กลาย Instagram เก๋ๆ ซึ่งหน้าตาถอดแบบมาจากโลโก้ของแอพพลิเคชั่นแชร์รูปสุดฮิตอย่าง Instagram เป๊ะๆ  เห็นหน้าตาน่ารักแบบนี้ก็ไม่ได้มีไว้ตั้งโชว์เฉยๆนะจ๊ะ  แต่เป็นเค้กที่กินได้จริงๆ!  แต่รสชาติจะอร่อยถูกปากแค่ไหนอันนี้คงต้องขึ้นอยู่กับคนทำแล้วล่ะจ้ะ

 

instagram-cake-2

 

สาวๆคนไหนที่คิดไม่ออกว่าวาเลนไทน์นี้จะให้อะไรเป็นของขวัญแฟนหนุ่มดีก็ลองฝึกทำเค้กรูป Instagram ไว้ก่อนเนิ่นๆก็ได้นะ (อีกเดือนนึงกว่าจะวาเลนไทน์ เวลาเหลือเฟือ อิอิ) …รับรองว่าใครมีแฟนที่บ้าเทคโนโลยี  หรือติด Instagram มากๆจะต้องชอบแน่ๆ  แต่บอกก่อนว่าขั้นตอนการทำนี่ไม่ง่ายเลยนะจ๊ะ  เพราะต้องใช้ส่วนผสมหลายอย่างทีเดียวกว่าจะออกมาเป็นเค้กหน้าตาน่ารักๆแบบนี้ได้  อย่างไรก็ตาม สาว Ann เขาได้ทำคลิปสอนทำเค้กรูป Instagram นี้อย่างละเอียดแล้ว  คงไม่ยากเกินไปหรอกเนอะ!  … ใครอยากลองของก็ตามไปดูคลิปวิธีทำอย่างละเอียดด้านล่างเลยจ้า!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here