ยิบอินซอย ตอกย้ำความสำเร็จคู่ค้าทางธุรกิจตลอด 13 ปี ประกาศคว้าแชมป์สุดยอดตัวแทนจำหน่าย HPE ประจำปี 2023

นายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด   ประกาศตอกย้ำความสำเร็จคู่ค้าทางธุรกิจรับรางวัลใหญ่สุดยอดตัวแทนจำหน่ายจาก HPE อย่างต่อเนื่อง 13 ปี ภายในงาน “HPE Partner Summit 2024”    จากนายพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้จัดการ ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย และเวียดนาม  บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์

โดยในปีนี้ ทางบริษัทฯ ได้รับ 2 รางวัลใหญ่คือ   Best Reseller of the Year 2023 “Top Performance – Platinum Partner “ เป็นรางวัลสำหรับ Reseller ในระดับ Platinum Partner ที่สามารถทำยอดขาย HPE ได้สูงที่สุดในปี 2023 และ Best Reseller of the Year 2023 “Overall Performance”  เป็นรางวัล Best of the best ของ Reseller ที่มีผลงานยอดเยี่ยม และยอดขาย HPE โดยดูจากภาพรวมในทุกๆ Business Unit สูงที่สุดในปี 2023 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยิบอินซอยยังได้รางวัลอื่นๆ อาทิ  Best Reseller of the Year 2023 “AMD”  และ Best Reseller of the Year 2023 “Microsoft” โดยมีคณะผู้บริหาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด รับมอบรางวัลตามลำดับ

สำหรับความสำเร็จในปีนี้บริษัทฯ และทีมงานยิบอินซอยทุกคน รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้รับ  2 รางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายจากพาร์ทเนอร์เทคโนโลยีระดับโลกอย่าง HPE ที่เป็นคู่ค้าที่เข้มแข็งกันมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องตลอด 13 ปี จากการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดระหว่างทีมงาน HPE และทีมงานของ   ยิบอินซอยในตลอดปี 2023 ถึงแม้ว่าตลาดไอทีจะมีความท้าทายในเรื่องต่างๆ ก็ตามแต่บริษัทฯ สามารถทำงานและแก้ไขไปได้ด้วยดี เพราะบริษัทฯ ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคู่ค้าอย่าง HPE ในเรื่องการถ่ายทอดองค์ความรู้ อบรม และการวางแผนกลยุทธ์ในการทำตลาดร่วมกัน จนบริษัทฯ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก