เปิดตัว Huawei MediaPad M5 และ M5 Pro แท็บเล็ตพร้อมปากกา ราคาจับต้องได้

Huawei เปิดตัว Huawei MediaPad M5 และ MediaPad M5 Pro สุดยอดแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดครบเครื่องเรื่อง ‘Work & Play’ พร้อมถ่ายทอดจินตนาการผ่าน Huawei M-Pen ที่ทำให้การสร้างสรรค์ผลงานเป็นเรื่องง่ายดาย

ใครที่รอแท็บเล็ต 2-in-1 ทำงานได้คล้าย PC และมีปากกาใช้วาดรูปได้ ขอแนะนำ Huawei MediaPad M5 และ M5 Pro สองแท็บเล็ตประสทธิภาพสูง ในราคากำลังดีจับต้องได้

สำหรับ Huawei MediaPad M5 และ M5 Pro ก็เปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Work’ & ‘Play’ ใช้ได้ทั้งงานและเล่นในตัวเดียว เนื่องจากตัวเครื่องมาพร้อม M5 Folio Keyboard ที่จะเปลี่ยนแท็บเล็ตให้กลายเป็นแล็บท็อปด้วย PC Mode ซึ่งพกพาง่ายใช้งานสะดวก และ Huawei M-Pen ที่มีความแม่นยำสูง รองรับแรงกดได้ถึง 4,096 ระดับ ให้ความรู้สึกเหมือนการใช้ปากกาจริง ช่วยให้การจดบันทึก การวาดภาพ และการสร้างสรรค์ผลงานเป็นเรื่องง่ายดาย

ด้านสเปก MediaPad M5 Series ก็ใช้ซีพียู Kirin 960 กับแรม 4 GB มาพร้อมหน้าจอกระจกโค้งขอบ 2.5D ความละเอียด 2K และมี ClariVu 5.0 ช่วยให้การแสดงผลมีความคมชัดยิ่งขึ้น มีลำโพง Harman/Kardon มีเทคโนโลยี Huawei Histen ช่วยจำลองเสียงแบบ 3 มิติ รองรับไฟล์เสียงความละเอียดสูง (Hi-Res) และสุดท้ายฟีเจอร์ที่หลาย ๆ คนน่าจะชอบกันอย่าง Desktop View ช่วยแปลงระบบปฏิบัติการ Android 8.0 ที่ครอบด้วย EMUI 8.0 ให้กลายเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ PC สามารถเปิดหลายหน้าต่าง ลากไฟล์นู้นนี้นั้นได้คล้ายกับคอมฯ จริง ๆ

ในรุ่น MediaPad M5 มาพร้อมจอขนาด 8.4 นิ้ว รอม 32GB แบตฯ 5,100 mAh ในราคา 13,990 บาท ส่วนรุ่น MediaPad M5 Pro มาพร้อมจอขนาด 10.8 นิ้ว รอม 64GB แบตฯ 7,500 mAh และมีปากกา M-PEN แถมมาให้ด้วย ในราคา 18,990 บาท 

และสำหรับคนที่สั่งจอง MediaPad M5 Pro ล่วงหน้าระหว่างวันที่ 10 – 19 ส.ค. นี้ ก็รับฟรี Huawei Folio Keyboard มูลค่า 3,990 บาท !! ท้ายนี้ตัวเครื่อง จะเริ่มจำหน่ายในร้านค้าทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ Lazada ภายในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ครับ

Facebook Comments