Huawei P10 Huawei P10 Plus และ Huawei Watch 2 คว้ารางวัลระดับโลกบนเวที Mobile World Congress 2017

ผลิตภัณฑ์หัวเว่ยยังครองใจแวดวงคอนซูเมอร์เทคโนโลยีและสื่อมวลชนอย่างต่อเนื่องในมหกรรม Mobile World Congress 2017 กับ HUAWEI P10 (หัวเว่ย พี10) HUAWEI P10 Plus (หัวเว่ย พี10 พลัส) และ HUAWEI WATCH 2 (หัวเว่ย วอทซ์ 2) ซึ่งคว้ารางวัลต่าง ๆ ในงานนี้มาได้ถึง 42 รางวัล แล้ว HUAWEI P10 และ HUAWEI P10 Plus ยังได้รับการยกย่องให้เป็นสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม “Top Pick” จากสื่อหลายสำนักด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและความสามารถในการถ่ายภาพพอร์เทรทได้เหนือชั้น  สำหรับอุปกรณ์ wearable นาฬิกาอัจริยะ HUAWEI WATCH 2 ก็เป็นที่ชื่นชมของสื่อต่างๆ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานและฟีเจอร์ด้านฟิตเนสที่จัดเต็ม

โดยทั้ง 42 รางวัลที่ Huawei ได้รับจากงาน Mobile World Congress 2017 มีดังนี้

1. Android Authority ยกย่องให้ HUAWEI P10 เป็น “Best of MWC 2017: Best Smartphone” ด้วยโหมดถ่ายภาพพอร์เทรทของกล้องเลนส์คู่จากไลก้าและสีน้ำเงิน Dazzling Blue ที่สวยถูกใจ Android Authority มีผู้อ่านกว่า 23 ล้านคนต่อเดือน

2. Digital Trends เว็บไซต์ที่มีผู้อ่านกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก ชื่นชม HUAWEI P10 ให้เป็น “สุดยอดสมาร์ทโฟน” ในงาน Mobile World Congress 2017 ด้วยกล้องเลนส์คู่และฟีเจอร์ที่ปรับแต่งได้ตามต้องการเพื่อการถ่ายพอร์เทรท และสีสันตัวเครื่องใหม่ ๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

3. Android Central มอบรางวัล “2017 MWC Top Pick” ให้แก่ HUAWEI P10 จากดีไซน์ตัวเครื่องที่กะทัดรัด สีสันและพื้นผิวที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

4. T3 มอบรางวัล “MWC 2017 Awards: Best Phone” ให้ HUAWEI P10 โดยกองบรรณาธิการชื่นชอบ “สุดยอดกล้องจากไลก้าทั้งหน้าและหลัง” และเทคโนโลยี SuperCharge จากหัวเว่ย T3 มีผู้อ่าน 2.4 ล้านคนต่อเดือน

5. Pocket-lint มอบรางวัล “Best of MWC 2017” ให้ HUAWEI P10 ด้วยราคาที่เหมาะสม ขนาดหน้าจอและเทคโนโลยีกล้องคู่ Pocket-lint มีผู้อ่านมากกว่า 3 ล้านคนต่อเดือน

6. PhoneArena ยกย่อง HUAWEI P10 ให้เป็น “Best New Phones and Devices” ด้วยความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์กล้องเลนส์คู่ ซอฟต์แวร์ และโหมดพอร์เทรท พร้อมกับเทคโนโลยีการตัดขอบด้วยเลเซอร์ที่แม่นยำ พื้นผิวโทรศัพท์จึงดูเปล่งประกายและไม่เป็นรอยนิ้วมือง่าย PhoneArena มีผู้อ่านกว่า 17.7 ล้านคนต่อเดือน

7. Trusted Reviews ยกย่อง HUAWEI P10 ให้เป็น “Best Phones of MWC” กับพัฒนาการที่ต่อเนื่องจาก HUAWEI P9 ด้วยสุดยอดกล้องจากไลก้า แบตเตอรี่อันทนทาน และหน้าจอที่ละเอียดคมชัดTrusted Reviews มีผู้อ่านกว่า 27 ล้านคนต่อเดือน

8. Recombu ขนานนาม HUAWEI P10 Plus ให้เป็น “Best of MWC 2017” ด้วยหน้าจอ 5.5 นิ้ว หน้าจอที่ให้ความคมชัดสูง กล้องและระบบประมวลผลอันทรงพลัง Recombu มีผู้อ่านกว่า 4 ล้านคนต่อเดือน

9. Android Central ยังยกย่อง HUAWEI P10 Plus ว่าเป็น “สุดยอดสมาร์ทโฟน” ที่มาพร้อมสุดยอดสเปค เลนส์กล้อง และหน่วยความจำ Android Central มีผู้เข้าชมมากกว่า 27.2 ล้านคนต่อเดือน

10. Ubergizmo ยกย่องให้ HUAWEI P10 เป็น “Best Pick of MWC” ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย สีสันใหม่ๆมากมาย, ผิวขัดแบบ hyper diamond-cut กล้องไลก้า และโหมดถ่ายภาพพอร์เทรทที่เหนือชั้น

11. Ubergizmo ยังยกย่องให้ HUAWEI P10 Plus เป็น “Best Pick” ด้วยผิวขัด hyper diamond-cut และเทคโนโลยีเซนเซอร์ลายนิ้วมือ Ubergizmo มีผู้เช้าชมมากกว่า 5 ล้านคนต่อเดือน

12. Android Headlines มอบรางวัล “Best of MWC 2017” ให้แก่ HUAWEI P10 ด้วยประสิทธิภาพกล้องเหนือระดับ แบตเตอรี่ทนทาน และ EMUI 5.1 Android Headline มีผู้อ่าน 2.8 ล้านคนต่อเดือน

13. Stuff มอบรางวัล “Jackson Pollock Award” ให้แก่ HUAWEI P10 ด้วยการเลือกใช้สีสันบนตัวเครื่อง นับเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายแรก ๆ ที่กล้าคิดแหวกแนวด้วยการใช้สีใหม่ ๆ โดยร่วมพัฒนากับผู้เชี่ยวชาญด้านสีสันอย่าง Pantone Stuff คือ เว็บไซต์ที่มีจุดเด่นที่การรีวิวผลิตภัณฑ์และให้ข้อมูลการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ มีผู้เข้าชม 3.5 ล้านคนต่อเดือน

14. TechAdvisor มอบรางวัล “Top Pick” ให้แก่ HUAWEI P10 ด้วยโหมดการถ่ายภาพพอร์เทรท และกล้องหน้าที่ถ่ายภาพมุมกว้างสำหรัลเซลฟีหมู่ได้ TechAdvisor มีผู้เข้าชม 14 ล้านคนต่อเดือน

15. FoneArena มอบรางวัล “Editor’s Pick of MWC 2017” ให้แก่ HUAWEI P10 ที่โดดเด่นทั้งด้านสีสันของตัวเครื่องและกล้องคู่เหนือระดับ FoneArena มีผู้เข้าชม 7.9 ล้านคนต่อเดือน

16. Talk Android มอบรางวัล “Best of MWC 2017” ให้แก่ HUAWEI P10 ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ที่บางเฉียบ ประสิทธิภาพทรงพลัง และสีสันตัวเครื่องที่หลากหลาย รวมทั้งความร่วมมือกับ GoPro Talk Android มีผู้เข้าชมกว่า 773,000 คนต่อเดือน

17. HDblog มอบรางัล “HDblog Awards: Best Editor Choice” ให้แก่ Huawei P10 ที่มาพร้อม EMUI 5.1 เซนเซอร์ลายนิ้วมือที่เหนือชั้น และชิพเซ็ต Kirin 960 ที่ทรงพลัง HDblog ยังยกย่องให้ Huawei P10 เป็น “สุดยอดสมาร์ทโฟน” ด้วยนวัตกรรมซอฟแวร์ที่มาพร้อม “HUAWEI Ultra Memory” ช่วยให้เครื่องตอบสนองผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็ว

18. HDblog คือสื่อชั้นนำจากอิตาลี่ เน้นการนำเสนอข้อมูลแบบวิดีโอ เอ็กคลูซีฟ มีผู้อ่านมากกว่า 10.2 ล้านคนต่อเดือน

19. 4gnews มอบรางวัล “Best of MWC 2017” ให้แก่ HUAWEI P10 ที่มาพร้อมสีสันหลากหลายและประสิทธิภาพทรงพลัง และเป็นการยกระดับสมาร์ทโฟนด้วยดีไซน์อันสวยงาม 4gnews เป็นเว็บไซต์ด้านเทคโนโลยีจากโปรตุเกส มีอัพเดทวีดิโอบนยูทูปและรีวิวอุปกรณ์ Android และ Windows ทุกสัปดาห์ มีผู้เข้าชมกว่า 1.47 ล้านคนต่อเดือน

20. Hardware Upgrade มอบรางวัล “Best of MWC 2017” ให้แก่ HUAWEI P10 ซึ่งเป็นรางวัลซึ่งยกย่องเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมและพัฒนาการอันโดดเด่นในงาน Hardware Upgrade เว็บไซต์ไอทีซึ่งมีผู้อ่านมากที่สุดในอิตาลี่กว่า 10.8 ล้านคนต่อเดือน

21. LiveMint ยกย่องให้ทั้ง HUAWEI P10 and HUAWEI P10 Plus เป็น “Top Picks” ในงาน Mobile World Congress ด้วยความโดดเด่นของภาษาการดีไซน์ใหม่ ๆ และตัวเลือกสีสันอันหลากหลายการสานต่อความร่วมมือระหว่างหัวเว่ยและไลก้าเป็นการมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือชั้นให้กับผู้บริโภค LiveMint เป็นสื่อชั้นนำจากอินเดีย มีผู้อ่านมากกว่า 3.5 ล้านคนต่อเดือน

22. Connect ยกให้ HUAWEI P10 เป็นอันดับหนึ่งใน “Best List” พร้อมทั้งชื่นชมดีไซน์ที่โดดเด่น ความทนทานของแบตเตอรี่, และอุปกรณ์ต่าง ๆ ในตัวเครื่อง กล้องไลก้าหน้า-หลังให้ฟีเจอร์การถ่ายภาพสุดล้ำ Connect คือสื่อด้านการทดสอบดีไวซ์และแนวทางการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์ มีผู้อ่านกว่า 8,000 คนต่อเดือน

23. Aving News เลือกให้ HUAWEI P10 เป็น “Best of MWC 2017: Top 5” Aving News เป็นสื่อชั้นนำ ที่มีเครือข่ายทั่วโลก รายงานข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และงานแสดงสินค้าจากทั่วโลก มีผู้เข้าชมกว่า 4 แสนครั้งต่อเดือน และรายงานข่าวจากงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 8,000 งาน

รางวัลที่ HUAWEI WATCH 2 ได้รับในงาน Mobile World Congress 2017

24. T3 มอบรางวัล “MWC 2017 Awards: Best Wearable” ให้แก่ HUAWEI WATCH 2 ด้วยความโดดเด่นด้านฟังก์ชั่นด้านฟิตเนส โดยเฉพาะการตรวจสอบอัตราการเต้นหัวใจ และการตรวจสอบระดับความสูงและพิกัดจีพีเอส T3 มีผู้เข้าชมกว่า 2.4 ล้านคนต่อเดือน

25. Pocket-lint มอบรางวัล “Best of MWC 2017” ให้แก่ HUAWEI WATCH 2 กับประสิทธิภาพการบอกพิกัดจีพีเอสซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องต้องพกโทรศัพท์มือถือในขณะวิ่งออกกำลังกาย Pocket-lint มีผู้อ่านกว่า 3 ล้านคนต่อเดือน

26. Expert Reviews ที่มีผู้อ่านมากว่า 15 ล้านคนต่อเดือน ยกย่องให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น
“Best Wearable” ด้วยความชื่นชอบในระบบรองรับ 4G และจีพีเอสในตัว

27. TechRadar ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best Wearable” ในงาน Mobile World Congress 2017 ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นและเหมาะสำหรับผู้รักการเล่นกีฬา TechRadar มีผู้อ่านมากกว่า 48 ล้านคนต่อเดือน

28. PC Mag ยกย่องให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best of MWC” ด้วยความทนทานของแบตเตอรี่ และ ระบบจีพีเอสในตัว PC Mag มีผู้อ่านมากกว่า 43 ล้านคนต่อเดือน

29. Recombu มอบรางวัล “Best of MWC” ให้แก่ HUAWEI WATCH 2 พร้อมขนานนามว่าเป็น “สมาร์ทวอชที่ฉลาดกว่าใคร” ด้วยดีไซน์ที่สมบุกสมบัน และระบบปฎิบัติการ Android 2.0 Recombu มีผู้อ่านมากกว่า 4 ล้านคนต่อเดือน

30. Digital Trends มอบรางวัล “Best Wearable at MWC” ให้แก่ HUAWEI WATCH 2 ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เบาและสวมใส่สบาย และโหมดแสดงเวลาช่วยให้ประหยัดพลังงานในขณะไม่ได้ใช้ฟังก์ชั่นอื่นๆ Digital Trends มีผู้อ่านมากกว่า 30 ล้านคนต่อเดือน

31. Ubergizmo ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best of MWC 2017” ที่มาพร้อมการรองรับ 4G ระบบเซนเซอร์ที่หลากหลาย หน่วยความจำ 4GB, และแบตเตอรี่ที่ทนทาน Ubergizmo มีผู้อ่านกว่า 5.1 ล้านคนต่อเดือน

32. Tom’s Guide มอบรางวัล “Best of MWC 2017: Best Wearable” ให้แก่ HUAWEI WATCH 2 ซึ่งโดดเด่นที่มีโหมดแสดงเวลา ซึ่งช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานนานได้ถึง 25 วัน อีกทั้งระบบจีพีเอส และระบบตรวจวัดการเต้นของหัวใจ และระบบกันน้ำมาตรฐาน IP-68 Tom’s Guide มีผู้เข้าชมมากกว่า 33 ล้านคนต่อเดือน

33. Android Headlines ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Top Pick of MWC 2017: Best Wearable” ด้วยดีไซน์แบบสปอร์ต แบตเตอรี่ที่ทนทาน, ระบบกันน้ำกันฝุ่น Android Headlines มีผู้อ่านกว่า 2.8 ล้านคนต่อเดือน

34. Know Your Mobile ยกย่องให้ HUAWEI WATCH 2 เป็นหนึ่งใน “Best Smartwatches at MWC” ที่พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ 4G และใส่ซิมการ์ดได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งข้อความหรือโทรศัพท์โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือ Know Your Mobile มีผู้อ่านกว่า 3.5 ล้านคนต่อเดือน

35. AndroidPIT ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best Android Wearable” AndroidPIT เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะสื่อที่มอบรางวัล Best of MWC ให้กับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดโดยไม่คำนึงถึงชื่อเสียงของแบรนด์โดยอาศัยการโหวตภายในทีมผู้สื่อข่าวและกลุ่มผู้อ่าน AndroidPIT มีผู้อ่านกว่า 9.2 ล้านคนต่อเดือน

36. Chip Chick ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best Wearable” ด้วยความโดดเด่นของฟังก์ชั่น รองรับจีพีเอส NFC LTE และปุ่ม start/stop Chip Chick มีผู้เข้าชมกว่า 881,000 คนต่อเดือน

37. Talk Android ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best of MWC 2017” ที่มาพร้อมฟีเจอร์น่าสนใจมากมายทั้ง ระบบจีพีเอส NFC LTE และอื่น ๆ และยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยให้เลือกสองแบบ Talk Android มีผู้เข้าชมกว่า 773,000 คนต่อเดือน

38. Mobile Geeks ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best of MWC: Best Wearable” ที่มาพร้อมระบบ Android Wear 2.0 และฟังก์ชั่นด้านฟิตเนสที่มากกว่า และรองรับ LTE Mobile Geeks มีผู้เข้าชมกว่า 72,000 คนต่อเดือน

39. HDblog ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best of MWC: Best Wearable” ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ทนทาน ระบบการเชื่อมต่อเครือข่าย และมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68 HBblog เป็นสื่อชั้นนำจากอิตาลี เน้นการรายงานข่าวด้านเทคโนโลยีและวีดิโอที่ผลิตขึ้นเอง มีผู้อ่านมากกว่า 10.2 ล้านคนต่อเดือน

40. LiveMint ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Top Picks” ที่มาพร้อมระบบ Android Wear 2.0 รวมทั้งชื่นชอบหน้าจอ ระบบจีพีเอส ระบบตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ NFC และการเชื่อมต่อ LTE และแบตเตอรี่ที่ทนทาน LiveMint เป็นสื่อชั้นนำด้านธุรกิจของอินเดียที่มีผู้อ่านกว่า 3.5 ล้านคนต่อเดือน

41. ComputerBILD ยกให้ HUAWEI WATCH 2 เป็น “Best Wearable Smartwatch” ด้วยดีไซน์โดดเด่นและใช้งานง่าย ทั้งการใช้เป็นโทรศัพท์และฟังก์ชั่นด้านฟิตเนส ComputerBILD เป็นนิตยสารด้านคอมพิวเตอร์จากเยอรมนีที่มีผู้อ่านมากกว่า 29.9 ล้านคนต่อเดือน

42. Hardware Upgrade มอบรางวัล “Best Wearable” at MWC” ให้ HUAWEI WATCH 2 ในฐานะที่สามารถแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของเทคโนโลยีได้ดีที่สุด Hardware Upgrade เป็นเว็บไซต์ด้านเทคโนโลยีที่มีผู้อ่านมากที่สุดในอิตาลีด้วยจำนวนกว่า 10.8 ล้านคนต่อเดือน

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here