เลือกของขวัญปีใหม่ 2022 สุดพิเศษ สำหรับสตรีมเมอร์และคอเกม

ใกล้สิ้นปี 2021 และกำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2022 อย่างเต็มรูปแบบ หลายคนอาจจะมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ ให้กับคนพิเศษของคุณ ซึ่งเกมมิ่งเกียร์ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง เมาส์ คีย์บอร์ด หรือไมโครโฟน และอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ ก็ได้รับความนิยม รวมถึงผู้รับก็สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งหากคุณมีเพื่อน พี่น้องหรือคนพิเศษของคุณ ทำงานคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ชอบเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน หรือกำลังจะก้าวสู่การเป็นสตรีมเมอร์ หรืออยากเป็น Game Caster แล้ว เรามีไอเดียการเลือกเกมมิ่งเกียร์
มาฝากกัน

คีย์บอร์ดในแบบแมคคานิคอล จะตอบโจทย์การเล่นเกมได้ดี เลือกแบบที่มีความทนทาน สวิทช์ที่ออกแบบมาอย่างทนทาน เหมาะกับการเล่นเกมได้หลายรูปแบบ ขนาดไม่ใหญ่เกินไป และถ้ามีแสงไฟ RGB เพิ่มความสวยงามและยังปรับแต่งได้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย รุ่นที่น่าสนใจเช่น HyperX Alloy Origins เกมมิ่งคีย์บอร์ด มาพร้อม Red switch ตอบสนองไว ทนทานต่อการกดได้ถึง 80 ล้านครั้ง โครงสร้างอะลูมิเนียม แข็งแรง น้ำหนักเบา มีแสงไฟ RGB ปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY พร้อมฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมครบครัน รวมถึงการตั้งปุ่มมาโคร สำหรับเล่นเกมในแต่ละแบบได้อีกด้วย

เกมมิ่งเมาส์ เลือกแบบที่น้ำหนักเบา จับกระชับมือ เคลื่อนไหวได้สะดวก ปุ่มกดที่ทนทาน เพื่อให้เล่นเกมได้ยาวนาน รวมถึงรองรับการปรับแต่งให้การเล่นเกมสนุกมากขึ้น เช่นเดียวกับ HyperX Pulsefire Haste เมาส์ขนาดกลาง ใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา น้ำหนักเพียง 59 กรัม ใช้ปุ่มสวิทช์ TTC Golden ที่มีความทนทานสูง รองรับการกดได้ถึง 60 ล้านครั้ง โดยมีสายสัญญาณ HyperFlex ที่ยืดหยุ่น และ Mouse Skates แบบ PTFE ให้การเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล รวมถึงเซ็นเซอร์ Pixart 3335 ที่มีความแม่นยำ ให้ความแม่นยำได้ถึง 16000 DPI โครงสร้างภายนอกเป็นช่องเล็ก ๆ เพื่อการระบายอากาศที่มือ เมื่อเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ

หูฟังเกมมิ่ง เลือกแบบที่สวมสบาย ใช้งานได้นาน ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ เพื่อให้คุณภาพเสียง พร้อมกับเอฟเฟกต์ในการเล่นเกมได้สะใจ โครงสร้างที่แข็งแรง ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนได้ดี การปรับแต่งที่สะดวกมากขึ้น ตัวอย่างเช่น HyperX Alpha S มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 มีมิกเซอร์ในตัว สวมใส่สบาย พร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 50 มม. ให้เสียงสนุกสะใจปรับระดับเบสได้บนหูฟัง ครอบหูเป็นแบเมมโมรีโฟม นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญยังใช้งานได้ทั้งพีซีและ PS4 อีกด้วย

หรือถ้าใครที่ต้องการมอบของขวัญเป็นแบบชุดเซ็ต สุดพิเศษ ให้กับคนที่คุณรัก Streaming Starter Pack จาก HyperX ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ผู้รับประทับใจ ด้วยชุดหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Core ให้การสวมใส่สบาย ด้วยเมมโมรีโฟม และหุ้มด้วยหนังแบบพรีเมียม ระบบเสียง DTS Headphone:X Spatial Audio เสียงรอบทิศทางสมจริง โครงสร้างอะลูมิเนียมทนทานและยืดหยุ่น มีไมโครโฟน ตัดเสียงรอบข้างได้ดี เพื่อการแคสสตรีมที่คมชัด และสนทนากับผู้ฟังได้อย่างชัดเจน ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 53 มม. น้ำหนักเบา ใช้งานได้นาน

โดยมาคู่กับ HyperX SoloCast ไมโครโฟนแบบ USB ในรุ่น HyperX SoloCast ใช้ประโยชน์จากใช้ไมค์รับเสียงแบบคอนเดนเซอร์เดียวกับสแตนด์หมุนและปรับเอียงได้ เพื่อให้เหมาะกับพื้นที่แคบและเล็ก เช่น ใต้หน้าจอแสดงผล ไมโครโฟนแบบ Plug N Play นี้ ใช้แพลตฟอร์มแบบขั้วรับเสียงจากด้านหน้า ที่ให้ความสำคัญกับแหล่งกำเนิดเสียงจากด้านหน้าของไมโครโฟนโดยตรง เพื่อมอบเสียงคุณภาพสำหรับผู้ตัดต่องานวีดีโอ สตรีมเมอร์ นักเล่นเกมและงานด้านอื่น ๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่าไมโครโฟนของคุณจะให้เสียงที่ดังชัดเจนสำหรับทั้งผู้ใช้และผู้ติดตาม ซึ่งคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ตัวแทนจำหน่าย HyperX ทั่วประเทศ

Facebook Comments