“ไอมี่ เทคโนโลยี” ทุ่มกว่า 300 ล้านบาท เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แบรนด์ “iMI” (ไอมี่) ซึ่งได้รับความนิยม จากประเทศฮ่องกง และหลายทวีปทั่วโลก

“ไอมี่ เทคโนโลยี” ทุ่มกว่า 300 ล้านบาท เปิดตัวโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แบรนด์น้องใหม่ “iMI” (ไอมี่) จากประเทศฮ่องกง 3 รุ่นรวด Messi No.1 (เมสซี่ นัมเบอร์วัน), Lady (เลดี้ ) รุ่น Beauty Perfume Phone โทรศัพท์กลิ่นหอม  และ iWatch (ไอวอทช์) นาฬิกาสมาร์ทโฟน  ด้วยรูปลักษณ์ที่แตกต่าง และคุณสมบัติอันโดดเด่น เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางจนถึงลูกค้าระดับ Hi-End และ New Tech ซึ่งตอบสนองความต้องการ สำหรับการใช้งานได้อย่างตรงจุด ตามสไตล์ของแต่ละคน โดยเฉพาะโทรศัพท์ Smart Phone ประเภท Andriod ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลก หวังโกยยอดขายปี 57 กว่า 10 ล้านเครื่อง 

imi-smartphones

นายแจ๊คกี้ จางเจริญสุข ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายโทรศัพท์ มือถือคุณภาพดี มีประสิทธิภาพสูงจากประเทศฮ่องกง เปิดเผยว่า เนื่องจากในตลาดโทรศัพท์มือถือโลก Smart Phone ประเภท Andriod ได้รับการตอบรับและมีกระแสดี มีจำนวนผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลก และมีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศจีน ไต้หวัน และฮ่องกง ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นช่องทางและศักยภาพในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่งในตลาดมีหลากหลายแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก ดังนั้นเราจึงทุ่มงบการลงทุนกว่า 300 ล้านบาท เปิดตัวสินค้า ภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า “iMI” เพื่อให้ได้สินค้าที่ผลิตออกมาอย่างมีคุณภาพสูง และตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี และจะทำให้ยอดขายเติบโตอย่างแน่นอน โดยคำนึงถึงคุณภาพ และการให้บริการ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลาง จนถึง ลูกค้าระดับ Hi-End และ New Tech

ไอมี่ สุดยอดนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ที่ออกมาเอาใจกับ 3 รุ่น 3 สไตล์นั่นคือ Messi No.1 (เมสซี่ นัมเบอร์วัน) ด้วยขนาด และรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชาย หน้าจอแสดงผล OGS ถึง 5 นิ้ว ความละเอียดกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลังถึง 13 ล้านพิกเซล ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ Smart Tap to Wake ให้การใช้งานรวดเร็วและง่ายขึ้น ด้วยการสไลด์หน้าจอขึ้นด้วยปลายนิ้ว เพื่อการเปิดหน้าจอ หรือสไลด์หน้าจอลงเพื่อเปิดกล้อง ก็จะสามารถถ่ายภาพ หรือบันทึก VDO ได้เลย

imi-smartphones-001

 

และ รุ่น Lady 1 (เลดี้ วัน) โทรศัพท์มือถือรุ่น Beauty Perfume Phone ที่เจาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิงโดยเฉพาะ มีการออกแบบดีไซน์ให้สวยงามและทันสมัย โดดเด่นด้วยตัวเครื่องมีสีสันสดใส ด้านหลังเครื่องออกแบบมาให้คุณผู้หญิงสามารถพ่นน้ำหอมที่ตัวเองชอบลงไปได้ และกล้องหน้ามีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล มีแอพพลิเคชั่นช่วยแต่งรูปในตัว ทำให้รูปที่ถ่ายออกมานั้น มีสีผิวสวยงาม ดวงตากลมโตขึ้นมาทันที มาพร้อมกับ โปรแกรม Beauty camera (กล้องมีแอพพลิเคชั่นแต่งรูปในตัว) และระบบสั่งถ่ายรูปด้วยเสียง เพียงพูดคำว่า Cheese ก็สามารถถ่ายรูปได้ทันที มือถือรุ่นนี้จะนำพาความสวย ความหอมมาให้คุณ เสมือนเครื่องสำอางที่ผู้หญิงจะขาดไม่ได้

imi-smartphones-002

และรุ่นสุดท้าย iWatch (ไอวอทช์) นาฬิกาสมาร์ทโฟนโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะบนข้อมือ คู่หูที่ดีที่สุดของคุณ เป็นนาฬิกาแฟชั่นอัจฉริยะ ที่เป็นโทรศัพท์ด้วยในตัว เพียงคุณใส่ซิมเข้าไปก็สามารถใช้โทร ถ่ายภาพ ฟังเพลง เล่นเกม เล่นอินเตอร์เน็ต ด้วยระบบ 3G และระบบการค้นหาเชื่อมต่อที่เรียกว่า GPRS เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ อีกทั้งยังมีโหมดจับวัดการเต้นของหัวใจเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดกังวลเรื่องเหงื่อ และน้ำ ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำ ที่เรียกว่าทันสมัยสุดๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่นี้ iWatch จะนำคุณสู่ประสบการณ์การสัมผัสที่เหนือกว่า

imi-smartphones-003

นายแจ๊กกี้ กล่าวเพิ่มเติมว่า ตลาด Smart Phone ในปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงมาก ถือได้ว่าเป็นตลาด “เรดโอเชียน” เลยก็ว่าได้ แต่ด้วยสินค้า และคุณภาพของ “ไอมี่” สามารถที่จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยได้อย่างสบายแน่นอน ด้วยช่องทางจำหน่ายกว่า 600 ร้านค้าทั่วประเทศ และผ่านสื่อโฆษณาโทรทัศน์ และโฆษณาออนไลน์ โดย “ไอมี่” ตั้งเป้ายอดขายในช่วงครึ่งปีแรกนี้กว่า 1.5 แสนเครื่อง พร้อมกับอัดโปรโมชั่นสุดพิเศษกับลูกค้าที่เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายในยอดครึ่งปีมียอดขายมากกว่า 10,000 เครื่องขึ้นไปจะได้รับ “รถยนต์ 1 คัน” และยอดขาย 5,000 เครื่องขึ้นไป “นาฬิกา Rolex 1 เรือน” และยอดขาย 3,000 เครื่องขึ้นไปรับ “แพคเกจ ทัวร์ยุโรป 1 แพคเกจ” และยอดขายมากกว่า 2,000 เครื่องขึ้นไปรับ “แพคเกจ ทัวร์เกาหลีหรือญี่ปุ่น 1 แพคเกจ” และ 1,000 เครื่องขึ้นไปรับ “แพคเกจ ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 1 แพคเกจ” อีกด้วย

imi-smartphones-004

 

Facebook Comments