คิงส์ตัน อวดโฉม “Flying Horse Limited Edition” ยูเอสบี ไดร์ฟ ฉลองศักราชรับ ปีมะเมีย

วาระแห่งการเฉลิมฉลองทางจันทรคติแห่งศักราชใหม่ในอีกไม่กี่วันนี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามปีมะเมีย แห่งปี 2557 คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก นำเสนอ ยูเอสบี ไดรฟ์ ที่มีเอกลักษณ์แห่งปีม้าอย่าง “Flying Horse Limited Edition สมาชิกใหม่ล่าสุดในรุ่น Kingston DataTraveler Chinese Zodiac บ่งบอกถึงสัญลักษณ์พลังแห่งชีวิต อีกทั้งม้าหมายถึงความแข็งแรง สง่างาม ซึ่งถ่ายทอดผ่านยูเอสบีไดร์ฟรุ่นนี้ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว และเหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2557

นาธาน ซู (Nathan Su) ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์แฟลชเมมโมรี่ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “ยูเอสบี ไดรฟ์ รุ่น DataTraveler Chinese Zodiac จากคิงส์ตันได้รับความนิยมในหมู่นักสะสมเป็นอย่างมาก และในโอกาสปีม้าที่ใกล้เข้ามานี้ คิงส์ตันภูมิใจนำเสนอ ยูเอสบี ไดรฟ์ Flying Horse Limited Edition ที่มาพร้อมกับสีแดงสดใสพร้อมด้วยดีไซน์ที่แข็งแกร่ง ทนทาน พร้อมวางจำหน่ายด้วยแพคเกจสไตล์ประทัดจีน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้มีความหวังในด้านบวกกับทุกๆ เรื่อง อีกทั้งไดร์ฟรุ่นพิเศษนี้บ่งบอกถึงความปรารถนาดีของเราที่จะอวยพรให้ผู้ครอบครองโบยบินสู่ความสำเร็จตลอดทั้งปี”

kingston-horse-usb

ไดร์ฟมาพร้อมความจุ 16 GB ผลิตจากยางคุณภาพเยี่ยม รองรับกับระบบ ปฏิบัติการต่างๆ ได้แก่ Windows 8, Windows 7, Windows Vista (SP1, SP2), Windows XP (SP1, SP2, SP3), Windows 2000 (SP4), Mac OS (v. 10.3.x +), Linux (v. 2.6.x +) พร้อมรับประกัน 5 ปี และบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.kingston.com/th

Flying-Horse-USB-Drive

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here