เลอโนโวสานต่อความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอล อินเตอร์ มิลาน ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก

เลอโนโว ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกประกาศความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอล อินเตอร์ มิลาน ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก โดยเลอโนโวได้ยกระดับการสนับสนุนที่นอกเหนือจากการเป็น Global Technology Partner ให้การดูแลด้านเทคโนโลยีแก่สโมสรมาตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน

ในวันนี้เลอโนโวยังได้เพิ่มการสนับสนุนในฐานะสปอนเซอร์โดยชื่อแบรนด์เลอโนโวจะปรากฏอยู่ด้านหลังของเสื้อทีมสโมสร และจะเริ่มปรากฎให้เห็นในการแข่งขัน Serie A และ Coppa Italia ที่กำลังจะเกิดขึ้นประจำฤดูกาล 2021/2022

การเป็น Global Technology Partner หมายความว่าเลอโนโวจะเป็นผู้ส่งมอบ Player Technology เพื่อใช้เก็บข้อมูลทั้งหมดพร้อมการประมวลผลของทีม เพื่อวิเคราะห์ถึงจุดดีและจุดบกพร่องต่าง ๆ เพื่อใช้พัฒนาให้กับผู้เล่นแต่ละคน และต่อยอดกลยุทธ์ให้กับทีมโดยเฉพาะ ส่วน Fan Technology จะเป็นการให้แฟนคลับกว่า 50 ล้านคนสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของทีมได้วันต่อวัน มากไปกว่านั้น แฟนคลับยังสามารถกรอกวันเกิดของตนเองเพื่อดูว่าในวันนั้นมีกิจกรรมอะไรเกิดขึ้นในวันนั้นได้อีกด้วย ในส่วนของ Business Technology เลอโนโวจะจับคู่เทคโนโลยีอัจฉริยะให้ตรงกับความต้องการในปัจจุบันของสโมสรด้วยฮาร์ทแวร์และซอฟแวร์ของเลอโนโว ซึ่งจะช่วยให้ทางสโมสรสามารถดำเนินงานได้ทั้งแบบ Remote และ Hybrid ตั้งแต่งาน Web Conference ไปจนถึง Remote-Working หรือ Remote/Hybrid Collaboration อีกด้วย

Facebook Comments