พบกับ PG-2 PlayStation Colorway รองเท้า Nike ลายจอยเกม DualShock 4

เปิดตัว PG-2 PlayStation Colorway รองเท้าบาสรุ่นพิเศษ มาพร้อมลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจจากจอยเกม DualShock 4 ร่วมออกแบบโดย Paul George  

จากความทรงจำวัยเด็ก สู่ความฝันที่เป็นจริง Paul George นักบาสเกตบอลชื่อดังจากทีม Oklahoma City Thunder ใน NBA ร่วมกับ Nike และ Sony Playstation เปิดตัวรองเท้าบาส PG-2 “PlayStation” Colorway รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด มาพร้อมลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจจากจอยเกม DualShock 4

Paul George เล่าว่า ตอนช่วงอายุ 8 – 9 ขวบ ตนเคยได้รับเครื่องเล่นเกม PlayStation 2 (ปัจจุบันมี PS4 แล้ว) ในวันคริสต์มาสจากพ่อ และบวกกับชื่นชอบรองเท้า Nike มาก ๆ ในสมัยนั้นด้วย ทำให้เขาเริ่มคิดค้นรองเท้าบาสของตัวเอง ที่มีความเกี่ยวข้องกับ 2 แบรนด์โปรดนี้ เพราะอยากเป็นส่วนหนึ่งด้วย จนในที่สุดทาง Nike และ Sony Playstation ได้เข้ามาร่วมออกแบบรองเท้าในฝันให้จริง ๆ และออกมาเป็น PG-2 “PlayStation” Colorway สุดงามตัวนี้เอง

ภาพจาก toptizen.com

สำหรับตัวรองเท้า จะมีความพิเศษตรงที่ออกแบบในธีมจอยเกม DualShock 4 ทำให้มีลวดลายเป็นปุ่มสัญลักษณ์ 4 แบบ 4 สี (เอกซ์, โอ, สี่เหลี่ยม และสามเหลี่ยม) บนตัวรองเท้า และยังมีโลโก้ PlayStation ที่จะเรืองแสงเป็นสีฟ้าเวลากดมันลงไปด้วย (มีแบตฯ ภายในใช้ได้ถึง 150 ชั่วโมง) ส่วนอีกข้างจะเป็นโลโก้ PG ของ Paul George เองด้วย

ท้ายนี้ PG-2 “PlayStation” Colorway จะเริ่มวางจำหน่ายภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ปีนี้ (จำนวนจำกัด)  เปิดราคาที่ 110 เหรียญฯ หรือประมาณ 3,500 บาท ครับ

ที่มา : blog.us.playstation.com 

Facebook Comments