โต๊ะคอม ล้านกว่า.. หืออออ ล้านกว่าาาา.. รับสักตัวมั้ย??

โต๊ะคอมตัวนี้มีชื่อว่า Emperor 200 เป็นรุ่นแพงสุดที่ทาง MWE LAB ได้ทำออกมาจำหน่ายกัน สนนราคาก็อยู่ที่ 49,150 USD คิดเป็นเงินก็ประมาณ 1.5 ล้านบาทเท่านั้นเอง

 

สำหรับวัสดุที่ใช้จะประกอบไปด้วยส่วนที่เป็นอลูมิเนียม และพลาสติกบางส่วน สามารถสั่งสีได้ตามต้องการ โดยสีที่ใช้นั้นจะมีคุณภาพเดียวกับสีที่ใช้พ่นรถยนต์กันเลยทีเดียวครับ เบาะนั่งสไตล์ RECARO พร้อมบุด้วยหนังจากอิตาลี มีการออกแบบให้เข้ากับสรีระในการนั่ง ส่วนจอภาพที่ติดตั้งมาให้ สามารถเลือกได้ โดยชุดมาตรฐานจะติดจอภาพขนาดใหญ่สุดได้ที่ 27 นิ้ว จำนวน 3 จอภาพ มีความละเอียดในการแสดงผลสูงสุดที่ 2560×1440 พิกเซลต่อจอภาพ ระบบเสียงใช้ของ Bose เป็นตัว Bose Companion 5 รับรองว่าเสียงชุดยอดครับ โต๊ะตัวนี้สามารถจ่ายไฟได้ราวๆ 1700 – 2100 วัตต์

 

em1

em3

 

นอกจากนี้ส่วนของการควบคุมการทำงานในส่วนต่างๆ ก็จะมีจอทรัชสกรีนขนาด 10 นิ้ว ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ให้อีกด้วย โต๊ะนี้มีวางจำหน่าย และได้มีการนำไปแสดงในงานคอมพิวเตอร์ใหญ่มาแล้วนะครับ จากที่ดูสเปกต่างๆ เราสามารถสั่งให้ผู้ผลิตปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ ได้ตามความต้องการ ที่สำคัญ…​ เราต้องต้องหาคอมพิวเตอร์แรงๆ มาด้วยแล้วหล่ะครับ ถ้าใช้โต๊ะเทพขนาดนี้ แต่สเปกคอมไม่ดี..​น่าเสียดาย ส่วนพี่เอก เห็นราคาแล้ว คงไม่ไหวครับ กะว่าจะไปสั่งร้านเฟอร์นิเจอร์แถวบ้าน ทำให้สักตัวน่าจะเหมาะกับฐานะมากกว่า

em2

 

สนใจไปหาซื้อกันได้ที่ https://www.mwelab.com/index.php/en/online-store

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here