การกลับมาทวงบัลลังก์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วย MSI และ AMD RYZEN

กว่าสามปีที่ผ่านมาที่ MSI ได้เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดเกมส์มิ่งรุ่นแรกของ AMD มาถึงวันนี้เป็นอีกครั้งที่ AMD และ MSI ได้สร้างมาตรฐานใหม่ขึ้นอีกครั้งบนมาเธอร์บอร์ดเกมส์มิ่งพร้อมๆกับการเปิดตัวของ Ryzen บนพื้นฐานของแพลตฟอร์ม AM4 โดย MSI ได้ปล่อยสายการผลิตมาเธอร์บอร์ดที่ครอบคลุมทุกความต้องการของนักเล่นเกมส์ทั่วโลก โดยมาเธอร์บอร์ดซีรีย์เกมส์มิ่งนั้นจะแบ่งเป็นสามกลุ่มคือ กลุ่มที่รักการเล่นเกมส์แบบบ้าคลั่ง กลุ่มที่ต้องการประสิทธิภาพด้านการเล่นเกมส์ และกลุ่มที่ต้องการคลังแสงของการเล่นเกมส์ โดยทั้งสามกลุ่มนี้จะคลอบคลุมนักเล่นเกมส์ทุกประเภท

BULLETPROOF GAMING: X370 XPOWER GAMING TITANIUM

นักเล่นเกมส์ผู้คลั่งไคล้ในความเป็นที่สุดย่อมจะมองหาสิ่งที่ดีที่สุดในด้านสมรรถนะที่พร้อมจะช่วยผลักดันไปให้ถึงขีดสุด เพื่อตอบสนองในทุกอย่างที่ต้องการนั้น MSI X370 XPOWER GAMING TITANIUM ถูกสรรสร้างขึ้นบนพื้นฐานของ TITANIUM ที่ได้รับรางวัลมากมายโดยเลือกใช้อุปกรณ์ที่ดีที่สุดซึ่งได้ถูกแนะนำเมื่อปี 2015 รุ่น TITANIUM นั้นได้ถูกออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยสีเงิน ผนวกกับความแข็งแกร่งของฮีทซิ้งค์สีเงินที่พร้อมทำลายสถิติเมื่อโอเวอร์คล๊อกนั่นเองจะทำให้ X370 XPOWER GAMING TITANIUM นั้นเป็นตัวเลือกลำดับแรกของมาเธอร์บอร์ด AMD สำหรับนักเล่นเกมส์ที่ต้องการมุ่งสู่ลำดับสูงสุดในการแข่งขัน eSports และดื่มดำไปกับเกมส์เพลที่น่าตื่นตาตื่นใจ มาเธอร์บอร์ดนี้สามารถตอบสนองความต้องการด้านเกมส์ไปพร้อมๆกับคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมายเช่น Audio Boost 4, GAMING LAN, Turbo U.2/M.2, M.2 Shield และ VR Boost

EXCEPTIONAL BY DESIGN: X370 GAMING PRO CARBON

พร้อมเข้าสู่โลกของเกมส์อย่างมีสไตล์ด้วย X370 GAMING PRO CARBON ที่พร้อมจะส่งมอบการปรับแต่งให้เหมาะกับชุดของคุณด้วยการเลือกใช้แสงไฟ RGB ที่น่าค้นหา และมากกว่านั้น มันยังสามารถเชื่อมต่อกับ Gaming App ที่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นหรือไฟ RGB อื่นๆได้ด้วยการควบคุมที่ง่ายดายที่จะเปลี่ยนสีสรรและเอฟเฟกต่างๆผ่านทางสมาร์ทโฟน แท๊บเบล็ทหรือวินโดว์บนพีซี นอกจากนั้นมันยังรองรับการทำงานร่วมกับเคสที่เป็นที่นิยม คีย์บอร์ดหรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆที่มีไฟ RGB ที่ผ่านการรับรองการเชื่อมต่อได้ด้วย และจากการที่ได้รับมรดกตกทอดจากการออกแบบที่พิถีพิถันของมาเธอร์บอร์ดเกมส์มิ่งนั้นหมายถึง มาเธอร์บอร์ด X370 GAMING PRO CARBON รุ่นใหม่นี้ได้ถูกอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติด้านการเล่นเกมส์ขั้นสูงเข้าไว้ด้วยเหมือนๆกับที่อยู่บน XPOWER TITANIUM เช่น Audio Boost 4 และ GAMING LAN ที่พร้อมจะให้คุณสัมผัสกับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดและสมรรถนะด้านเนตเวอร์คที่ยอดเยี่ยมยามเล่นเกมส์, VR Boost นั้นจะช่วยอำนวยความสะดวกให้การเล่นเกมส์ VR ได้ดีที่สุดด้วยลาเทนซี่ที่ต่ำและช่วยลดโอกาสที่ภาพจะเชื่องช้าหรือไม่ชัดเจน

READY TO DOMINATE: B350 TOMAHAWK

บนพื้นฐานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ iF DESIGN AWARD 2017 มาเธอร์บอร์ด B350 TOMAHAWK นั้นเป็นตัวอย่างที่ดีของวิวัฒนาการของมาเธอร์บอร์ด MSI ในยุคใหม่นี้ โดยมันได้รับแรงบัลดาลใจจากรูปลักษณ์ของรถถังในสนามรบ ด้วยการออกแบบฮีทซิ้งค์ที่หนักแน่นบนบนแผ่นพีซีบีที่มีลวดลายทหารเพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งและซับซ้อน มาเธอร์บอร์ด B350 TOMAHAWK นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ผลลัพธ์ปลายทางที่ต้องการให้ชุดเล่นเกมส์นั้นสามารถทำงานเต็มประสิทธิภาพยาวนานเมื่อคุณกำลังจมดิ่งอยู่กับสมรภูมิรบในเกมส์ด้วยสเปกและคุณสมบัติอันยาวเหยียดเช่น Turbo M.2, GAMING LAN และ Audio Boost ทำให้มาเธอร์บอร์ด B350 TOMAHAWK นั้นเป็นแพลทฟอร์มสำหรับการมีอำนาจเบ็ดเสร็จในสนามรบ

MSI AM4 MOTHERBOARDS

GAMING FEATURES

คุณลักษณะเด่นด้านเกมส์มิ่งบนมาเธอร์บอร์ด MSI ซีรีย์ พอร์ท TURBO M.2 จำนวนสามจุด, M.2 Shield, INTEL® OPTANE™ MEMORY SUPPORT Turbo M.2 พร้อมส่งผ่านพลังและสมรรถณะสูงสุดของความเร็วทางช่อง PCI-E Gen3 x4 ได้สูงสุดถึง 32 Gb/s จาก SSD รุ่นล่าสุดและยังรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆของ Intel® Optane™, M.2 Shield หรือเกราะที่ช่วยควบคุมระดับความร้อนของ M.2 หรือ Optane™ ให้มีอุณหภูมิต่ำและอยู่ในระดับที่ปลอดภัย, คุณสมบัติ M.2 GENIE นั้นจะช่วยให้การเซตอัพ RAID บนไม่ว่าจะเป็น M.2, U.2, หรือ SSD แบบ PCI-E ได้อย่างง่ายดายจากการปรับแต่งเพียงไม่กี่ขั้นตอน (หรือจะคอนฟิกแบบผสมก็สามารถทำได้)

VR READY & VR BOOST

VR Boost เป็นชิพที่ชาญฉลาดที่จะช่วยยกระดับสัญญาณให้เข็มแข็งเพื่อส่งผ่านไปยังช่อง USB ด้านท้ายบอร์ด ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะลดอาการกระตุกจากสัญญาณที่แย่ๆคุณสมบัติง่ายๆเพียงคลิ๊กเดียวเพื่อเข้าสู่การปรับแต่ง VR ในแอ๊พ MSI Gaming App นั้นจะช่วยให้คุณสามารถสั่งงานและปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณให้พร้อมและดีที่สุด

สมรรถนะด้านเกมส์มิ่งบนมาเธอร์บอร์ด MSI

แสงสี RGB และการต่อเชื่อมสาย RGB ภายนอก คุณสามารถปรับแต่งแสงสีให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ด้วยแสงสี RGB 16.8 ล้านเฉดและรูปแบบเอฟเฟกได้ถึง 17 แบบผ่านทางการปรับแต่งบน MSI Gaming App หรือจากบนโทรศัพท์มือถือได้เพียงแค่วินาทีเดียว สายเชื่อมต่อนั้นเป็นอีกช่องทางนึงที่จะนำเสนอความสวยงามน่าค้นหาให้กับชุดของคุณโดยไม่จำเป็นต้องใช้ชุดควบคุม RGB ภายนอก

AUDIO BOOST 4 ที่มาพร้อมกับ NAHIMIC 2

ด้วยเทคโนโลยี Audio Boost ที่ได้ขุมพลังจาก Nahimic บนมาเธอร์บอร์ด MSI นั้นช่วยยกระดับคุณภาพของเสียงจากอุปกรณ์ออดิโอระดับสูงและมันได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างมากด้วยการแยกวงจรภาคเสียงลอยออกจากวงจรหลัก รวมถึงฝาครอบป้องกันสัญญาณรบกวนภายนอกและขั้วเชื่อมต่อสัญญาณเคลือบทองที่จะช่วยให้สัญญาณบริสุทธิ์กว่า

MSI GAMING LAN

พร้อมที่จะทำลายล้างเหล่าศัตรูของคุณบนสมรภูมิไปกับ MSI® GAMING LAN มันได้ถูกติดตั้งอุปกรณ์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับการเล่นเกมส์ออนไลน์แบบไร้รอยต่อจากการปรับแต่งและเรียงลำดับความสำคัญของการส่งผ่านข้อมูลและลดความหน่วงของการส่งผ่านข้อมูล ด้วย MSI GAMING LAN Manager นั้นจะช่วยระบุและปรับแต่งรวมถึงจัดลำดับความสำคัญที่ละเอียดอ่อนของแต่ละแอพพลิเคชั่นที่ต่อเชื่อมภายในวงแลนเพื่อให้สามารถเล่นเกมส์ออนไลน์ได้อย่างราบรื่น

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here