MSI เปิดตัว Gaming Notebook และจอ Monitor ใหม่ในงาน COMPUTEX TAIPEI 2018

ยกระดับการเล่นเกมของคุณไปอีกขั้น กับ MSI ในงาน COMPUTEX TAIPEI 2018 พบกับสุดยอดแห่ง Gaming Notebook และเทคโนโลยีล่าสุดของจอ Monitor จาก MSI ที่บูธ L0818

งานจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5 ถึง 9 มิถุนายน 2561 โดยวัตถุประสงค์หลักของงานคือการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น AI, 5G, Blockchain, IoT, Innovations & Startups และ Gaming & VR โดยงานในปีนี้ก็ได้รับความสนใจจากผู้เชี่ยวชาญและสื่อมวลชนในด้านอุตสาหกรรมและเทคโลยีต่างๆอย่างมากมาย เนื่องจากเทคโนโลยีต่างๆที่จะเปิดตัวภายในงานนี้ จะส่งผลกระทบต่อแวดวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีตั้งแต่กลางปีนี้ไปจนถึงสิ้นปีอย่างแน่นอน และแน่นอนว่า MSI แบรนด์ที่เป็นผู้นำเทรนด์เทคโนโลยีชั้นนำของโลก ก็ไม่พลาดที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่บรรจุไปด้วยเทคโนโลยีใหม่มากมาย มาจัดแสดงภายในงานเช่นกัน ที่บูธหมายเลข L0818 ณ บริเวณ Taipei Nangang Hall 1

“MSI นั้นเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงด้านการนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดในผลิตภัณฑ์เกมมิ่งระดับ high-end เพื่อมอบประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบในการเลนเกมให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ” Sam Chern ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายการตลาด MSI Global กล่าว “โดยในปีนี้ MSI ก็ได้ยกระดับความยอดเยี่ยมของประสบการณ์ในการเล่นเกมไปอีกขั้น ด้วยการนำ CPU รุ่นใหม่ล่าสุดของ Intel มาใช้งานในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ MSI ไม่ว่าจะเป็น Gaming Notebook, Gaming Motherboard, Streaming Boost เป็นต้น รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆที่อัพเกรดเป็นเทคโนโลยีใหม่แทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น กราฟิกการ์ด, อุปกรณ์ Gaming Gear หรือจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกม เป็นต้น”

เนื่องด้วยงาน COMPUTEX 2018 นี้ เป็นงานนำเสนอทางด้านเทคโลยีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ดังนั้นมันจึงเป็นงานที่เต็มไปด้วยข่าวสารและการประกาศเปิดตัวของเทคโนโลยีใหม่ๆมากมาย ซึ่ง MSI ก็เป็นหนึ่งในไฮไลต์ของข่าวสารพวกนั้นด้วยเช่นกัน โดยส่วนสำคัญที่เป็นไฮไลต์นั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นการเปิดตัว Gaming Notebook GF63 และ Prestige PS42 ซึ่งทั้งคู่มีส่วนประกอบสำคัญเป็นชิพประมวลผลจาก Intel รุ่นล่าสุด Coffee Lake และหน้าจอแสดงผลแบบ Thin Bazel ที่เป็นการนำเทคโลโลยีหน้าจอแบบบางเฉียบมาใช้บน Notebook ทำให้ได้ภาพที่มีขนาดกว้างมากกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัว Dragon Center 2.0 ซอฟต์แวร์เอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องที่ใช้งาน CPU รุ่นล่าสุดให้มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนการใช้งานไปตามโปรแกรมต่างๆ, การจัดการหน่วยความจำในเครื่องและยังสามารถบันทึกการตั้งค่าเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้อีกด้วย

มาสัมผัสเทคโลยีใหม่ที่คุณสุดจะคาดเดาจาก MSI ไม่ว่าจะเป็น Desktop Gaming – Trident A Series, จอมอนิเตอร์ Oculux ที่มีการใช้งานเทคโนโลยีจาก NVIDIA® G-SYNC™, เมนบอร์ดเกมมิ่ง B450 TOMAHAWK, MSI Streaming Boost, การฟิกการ์ด GTX1080Ti GAMING X TRIO และ Gaming Keyboard – GK80 GAMING สัมผัสเทคโลยีล่าสุดนี้ด้วยตัวคุณเองได้ที่บูธของ MSI หมายเลข L0818

Gaming Laptops

GF63: ผู้นำ Gaming Notebook แบบบางเบา สู่กระแสเทรนด์ใหม่ของ Gaming Notebookเปิดตัวครั้งแรกในงาน COMPUTEX 2018 กับ GF63 – Gaming Notebook ที่ง่ายต่อการพกพามากขึ้นกว่าเดิม

GF63 เป็น Gaming Notebook ที่มีหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว มาพร้อมกับความเบาที่น้ำหนักโดยรวมไม่เกิน 2 กิโลกรัม ง่ายต่อการพกพา แถมมาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Intel Gen 8th CPU Intel® Core i7, GPU NVIDIA® GeForce® GTX 1050Ti, และอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า 7 ชั่วโมง ทำให้ GF63 เป็นอุปกรณ์ที่สามารถมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบใหม่ให้กับผู้ใช้งาน ด้วยตัวเครื่องที่ทำมาจากอลูมิเนียมขัดเงา ตกแต่งด้วย logo มังกรสีแดง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ MSI ประกอบกับการออกแบบตัวเครื่องให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ผนวกกับประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ MSI Dragon Center 2.0 ที่ได้รับการอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และจะช่วยยกระดับการเล่นเกมของคุณไปอีกขั้น ทั้งหมดนี้ คือคุณสมบัติเด่นของ GF63 Gaming Notebook รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพรียบพร้อมไปด้วยความสวยงามและความบางเบา ช่วยให้การเล่นเกมของคุณสะดวกสบายและเต็มอรรถรสมากขึ้นกว่าเดิม!

PS42: ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความเรียบหรู
ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวออกมาใหม่ ทำให้ MSI Prestige Series : PS42 เป็น Notebook ที่มีความโดดเด่นออกมาจากผลิตภัณฑ์ Gaming Notebook ปกติของ MSI ด้วยความบาง 15.9 มม. และน้ำหนักที่เบาเพียง 1.19 กิโลกรัม มาพร้อมกับ CPU i7 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Intel Gen 8th, กราฟิกการ์ดจาก NVIDIA®GeForce® และที่มีความแปลกใหม่จากเดิมคือ มีระบบรักษาความปลอดภัย Finger Scan ที่จะช่วยให้ Notebook ของคุณมีความปลอดภัยแถมยังดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะมีส่วนที่เป็นขอบอยู่บนหน้าจอเล็กน้อย แต่ก็ยังถือว่าเป็น Notebook ที่มีหน้าจอแบบขอบบาง ช่วยให้มุมมองในการมองเห็นเพิ่มมากยิ่งขึ้น พร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นถึง 10 ชั่วโมง ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ PS42 จึงเป็น Notebook ที่มีความโดดเด่นในการออกแบบที่ดูเรียบหรู เหมาะแก่การพกพาออกไปทำงานในที่ต่างๆ และยังเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นอย่างมาก

เกมส์มิ่งเดสก์ท็อป

Trident A Series : ปลดปล่อยพลังการเล่นเกมของคุณแบบไม่จำกัด

สำหรับโปรเซสเซอร์Intel® Core ™รุ่นที่ 8 รุ่นล่าสุด MSI Trident A series ประกอบด้วยเดสก์ท็อปขนาดกะทัดรัดตัวแรกที่รวมเอากำลังไฟ SFX และการ์ดแสดงผล MSI ไว้ในเคสขนาด 12 ลิตร แผงกระจกข้างที่มีความแข็งแรงทนทานเพื่อแสดงถึงพลังที่ไร้ขีดจำกัดในการเล่นเกมและบ่งบอกถึงสไตล์ในการเล่นเกมของแต่ละบุคคล อีกทั้งยังมีระบบระบายความร้อน “Silent Storm Cooling” ซึ่งใช้ ระบบระบายอากาศแบบสามสายเพื่อลดอุณหภูมิของส่วนประกอบหลักของคอมพิวเตอร์ในขณะเล่นเกม Trident A series ประกอบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและการออกแบบอันประณีตทำให้แพลตฟอร์มนี้ เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์

สำหรับโปรเซสเซอร์Intel® Core ™รุ่นที่ 8 รุ่นล่าสุด MSI Trident A series ประกอบด้วยเดสก์ท็อปขนาดกะทัดรัดตัวแรกที่รวมเอากำลังไฟ SFX และการ์ดแสดงผล MSI ไว้ในเคสขนาด 12 ลิตร แผงกระจกข้างที่มีความแข็งแรงทนทานเพื่อแสดงถึงพลังที่ไร้ขีดจำกัดในการเล่นเกมและบ่งบอกถึงสไตล์ในการเล่นเกมของแต่ละบุคคล อีกทั้งยังมีระบบระบายความร้อน “Silent Storm Cooling” ซึ่งใช้ ระบบระบายอากาศแบบสามสายเพื่อลดอุณหภูมิของส่วนประกอบหลักของคอมพิวเตอร์ในขณะเล่นเกม Trident A series ประกอบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและการออกแบบอันประณีตทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์

เกมส์มิ่งมอนิเตอร์

MSI เปิดตัวไปอีกขั้น: กับซีรีส์ Oculux series eSports Gaming ด้วยเทคโนโลยี NVIDIA® G-SYNC ™
MSI เปิดตัวไปอีกขั้น: กับซีรีส์ Oculux series eSports Gamingด้วยเทคโนโลยี NVIDIA® G-SYNC ™ Oculux NXG251 seriesภูมิใจเสนอเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกที่ผสาน
เทคโนโลยี่ NVIDIA® G-SYNC ™ ด้วยอัตราการรีเฟรช 240Hz และ response time ที่ 0.5ms และ TN LED panel ที่รองรับเกมที่มี FPS สูงๆ อีกทั้งยังมี Mystic Light Sync เกมส์เมอร์สามารถปรับแต่งไฟ RGB ในแบบของตนเอง

คมชัดกว่าเพื่อชัยชนะ ด้วย Optix MAG271CR/ MAG241CR Series Curved Gaming Monitor

MSI Optix MAG271CR / MAG241CR มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Gaming Echo แบบใหม่ของ MSI อีกทั้งไฟ RGBด้านหลังยังตอบสนองต่อค่าแสงและเสียงของเอฟเฟ็กต์ในเกมอีกด้วย ด้วยหน้าจอแสดงผล 144Hz และ response time ที่ 1ms ซึ่งใช้ LED panel ชนิด VA ซีรี่ Optix MAG จะให้ประสบการณ์การเล่นเกมแบบไร้ที่ติและราบรื่น ยิ่งไปกว่านั้นจอแสดงผลยังมีซอฟต์แวร์ Gaming OSD (on screen display) ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมการตั้งค่าของจอมอนิเตอร์รวมถึงการปรับค่า contrast ratio, brightness และ black equalizer ได้จากหน้าเดสก์ท็อปของวินโดวส์ อีกทั้ง user-friendly app ยังซัพพอร์ตการตั้งฮ็อตคีย์ในเกมอีกทั้งสามารถปรับแต่งรูปแบบโปรไฟล์ของเกมแต่ละเกมได้อีกด้วย

Gaming Motherboard

B450 TOMAHAWK, พิชิตสมรภูมิรบ

คอนเซ็ปนี้ได้แรงบันดาลใจจากอุปกรณ์ทางการทหาร B450 TOMAHAWK เป็นเมนบอร์ดรุ่นใหม่ที่นำเสนอการดีไซน์ที่แข็งแกร่งและบึกบึน ซึ่งออกแบบมาสำหรับโปรเซสเซอร์ AMD® Ryzen ™เจนเนอเรชั่นที่ 2 โดยซัพพอร์ทโปรเซสเซอร์ของ AMD® ในแพลตฟอร์ม AM4 ด้วยขนาดของฮีทซิงค์ ที่มีประสิทธิ์ภาพมากขึ้นของ MSI รวมถึงการเพิ่ม PWM และการออกแบบวงจรที่ดีขึ้นจะช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการระบายความร้อนอันน่าทึ่ง เพื่อการระบายความร้อนที่
เหนือกว่า ซึ่งจะให้สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ แม้จะเป็นโปรเซสเซอร์ระดับไฮเอนด์เช่น AMD Ryzen ™ 7 นอกจากนี้ B450 TOMAHAWK ยังมีพื้นที่สำหรับการคัสต้อมเพื่อติดสติกเกอร์ที่ทำให้เกมส์เมอร์สามารถเลือกสติกเกอร์ที่ชื่นชอบ

สำหรับฝาปิดฮีทซิงค์ได้ มากไปกว่านั้นยังมี Mystic Light ที่ทำให้เกมส์เมอร์สามารถปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ของไฟ RGB LED ได้กว่า10รูปแบบ ด้วยสี 16.8 ล้านสีและด้วยพอท AMD® Native Turbo USB 3.1 Gen 2 ที่จะให้ประสบการณ์การเชื่อมต่อและโอนถ่ายข้อมูลที่รวดเร็วไม่มีสะดุดและมีความเสถียรมากขึ้น

MSI Streaming Boost เพิ่มประสบการณ์สตรีมมิ่งของคุณ

MSI Streaming Boostถูกออกแบบและปรับปรุงมาสำหรับสตรีมเกมมือถือโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการสตรีมมิ่งได้อย่างเต็มรูปแบบและง่ายดายด้วยฟีเจอร์ปลั๊กแอนด์เพลย์โดยไม่ต้องติดตั้งไดรเวอร์ช่วยให้สตรีมเมอร์สามารถเริ่มการสตรีมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังการซับพอทความละเอียดของภาพขนาด Full HD ด้วยความละเอียดสูงสุดที่ 1920×1080 ซึ่งช่วยลดปัญหาการแตกของภาพ Streaming Boost ยังสามารถปรับความละเอียดสำหรับการแสดงผลได้หลายรูปแบบ ด้วยการใช่งานที่ง่ายดาย MSI Streaming Boost จึงเหมาะอย่างยิ่งกับเหล่าสตรีมเมอร์ เพื่อให้ประสบการณ์การของการสตรีมชั้นเยี่ยมกับเหล่าสตรีมเมอร์

การ์ดจอ เกมส์มิ่ง

MSI GeForce® GTX 1080 Ti GAMING X TRIO

MSI GeForce® GTX 1080 Ti GAMING X TRIO ประกอบไปด้วยพัดลม TORX 2.0 และ Mystic Light RGBที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อการลดอุณหภูมิ และลดเสียงขณะการเล่นเกมซึ่งได้รับรางวัลมาแล้วสามรุ่น ด้วยวัสดุเกรดเดียวกับอุปกรณ์ทางทหารเหล่านี้จึงเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมของคุณ MSI’s Mystic Light ช่วยให้คุณปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ RGB ของฮาร์ดแวร์ MSI ได้ตามความชอบของคุณ ด้วยซอฟต์แวร์ Mystic Light ที่ใช้งานง่ายคุณสามารถปรับเปลี่ยนโซนการทำงานของไฟ LED ได้สามแบบแยกจากกันบนแผ่งด้านหน้าและแผ่งด้านหลังนอกจากนี้คุณยังสามารถปรับสีและฟีเจอร์พิเศษต่างๆของการ์ดจอเมนบอร์ดพัดลมและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อเพิ่มอรรถรสการเล่นเกมรอบๆ ตัวคุณ

Gaming Gear

Vigor GK80 GAMING Keyboard: Unlock your potential


Vigor GK80 ให้ทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากคีย์บอร์ดเกมระดับไฮเอนด์ที่มีสวิตช์ Cherry MX, RGB Mystic Light และปุ่มลัดสำหรับทุกอย่าง เป็นอุปกรณ์เสริมที่ทำให้แป้นพิมพ์นี้โดดเด่นจากฝูงชนเช่นแป้นพิมพ์อื่น ๆ ที่สามารถต่อเพิ่มที่รองข้อมือเพื่อช่วยซัพพอร์ทข้อมือได้อีกด้วย พร้อมด้วยปุ่มมีเดียเฉพาะ Vigor GK80 ให้การเข้าถึงการควบคุมระดับเสียงได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้นสำหรับเพลงโปรด พอร์ต USB แบบพาสทรูที่ด้านหลังของแป้นพิมพ์เหมาะสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ เช่นเมาส์หรือชุดหูฟัง การใช้ซอฟต์แวร์ Mystic Light ของ MSI ผู้เล่นสามารถปรับแต่งลักษณะแป้นพิมพ์ของตนได้โดยเลือกจากหลายล้านสีและเอฟเฟ็กต์ต่างๆ Mystic Light Sync ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับสีและเอฟเฟ็กต์ต่างๆให้เข้ากับส่วนประกอบและอุปกรณ์ RGB อื่น ๆ เพื่อการแสดงผลระบบเต็มรูปแบบได้อย่างน่าทึ่ง

Facebook Comments