เผยโฉม Samsung Galaxy S9 กับ S9+ สีใหม่ Sunrise Gold และ Burgundy Red

Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ S9+ สีใหม่ ให้เลือกเพิ่ม 2 แบบ อาทิ Sunrise Gold (สีทอง) และ Burgundy Red (สีไวน์แดง) เตรียมจำหน่ายพฤษภาคมนี้

เป็นไปตามข่าวลือ Samsung ประกาศเปิดตัวสีใหม่ 2 สีสำหรับ Samsung Galaxy S9 กับ S9+ อย่าง Sunrise Gold (สีทอง) และ Burgundy Red (สีไวน์แดง) เพิ่มความสวยหรูหราและความมีชีวิตชีวไปอีกขั้น

ตอนเปิดตัว Samsung Galaxy S9 กับ S9+ ใหม่ ๆ เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็มาพร้อม 4 สีแรกอย่าง Midnight Black (สีดำ), Titanium Gray (สีเงิน…แต่ไม่มีในไทย) , Coral Blue (สีฟ้า) และสีใหม่ล่าสุดสำหรับตระกูล Galaxy S อย่าง Lilac Purple (สีม่วง) นี้เอง แต่ล่าสุดเพิ่มมาอีก 2 สี กลายเป็นมีให้เลือกทั้งหมด 6 สีกันเลย

สำหรับ Galaxy S9 กับ S9+ ที่มาพร้อมสี Sunrise Gold นั้น จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีและจีน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ส่วนรุ่นสี Burgundy Red จะเริ่มวางขายในบางประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย ชิลี เยอรมนี ฮ่องกง เกาหลี เม็กซิโก รัสเซีย สเปน ไต้หวัน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และ เวียดนาม ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ส่วนประเทศที่เหลือจะมีประกาศเพิ่มเร็ว ๆ นี้ครับ

ที่มา : news.samsung

Facebook Comments