เปิดตัว Honor Band 5 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ เพิ่มฟีเจอร์อัจฉริยะใหม่มากขึ้น เริ่ม 1,190 บาท

ต่อจาก Honor Band 4 รอบนี้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่​ อัจฉริยะกว่าเดิม Honor ประกาศเปิดตัว Honor Band 5 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ มาพร้อมหน้าจอ AMOLED Full Colour ขนาด 0.95 นิ้ว ที่ปรับแต่งได้มากขึ้น และสามารถตรวจจับการเต้นของหัวใจ กับการออกกำลังกายได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม

หนึ่งในฟีเจอร์ชูโรงของ Honor Band 5 คือ HUAWEI TruSeen 3.0 ตรวจจับการเต้นของหัวใจได้ 24 ชั่วโมง วัดได้แบบเรียลไทม์ และมีการสั่งแจ้งเตือน หากตรวจพบการเต้นของหัวใจเกินค่ามาตรฐานที่เสี่ยงต่อสุขภาพ

TruSleep ระบบ AI ช่วยบันทึกการนอนระหว่างช่วงการหลับตื้น หลับลึก และหลับ REM หรือ ช่วงการหลับแล้วดวงตามีการเคลื่อนไหวได้อัตโนมัติ ซึ่งมีความแม่นย้ำกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 96.3% สามารถระบุ 6 ความผิดปกติของการนอนหลับได้แม่นยำ และให้คำแนะนำเฉพาะบุคคลมากว่า 200 ข้อ พร้อมชูการรับรองจากศูนย์ Biomarkers Dynamical

ประเมินผลการออกกำลังกายได้หลากหลาย อาทิ วิ่ง, ขี่หรือปั่นจักรยาน, เทรนนิ่ง, เดิน, ว่ายน้ำ และการออกำลังกายโดยใช้เครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ

ส่วนการว่ายน้ำ ตัว Honor Band 5 สามารถกันนำได้ลึก 50 เมตร และสามารถบันทึกจำนวนแขน (Stroke), ความเร็ว, ระยะทาง รอบเวลา, การเผาผลาญแคลอรี่ และค่าเฉลี่ย SWOLF สำหรับการว่ายน้ำหลากหลายสไตล์ เพื่อช่วยประเมินผลการฝึกซ้อมและพัฒนาเทคนิคการว่ายน้ำได้มากที่สุด

สำหรับสเปกและฟีเจอร์อื่น ๆ ของ Honor Band 5 ก็มีหน้าจอสัมผัสแบบ AMOLED Full Colour ขนาด 0.95 นิ้ว ความละเอียด 240x 120 (282 ppi) แบตฯ ใช้ได้สูงสุด 14 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง สามารถแจ้งเตือน Notification เป็นภาษาไทยได้ ฟีเจอร์ Remote-control เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแล้วสั่งถ่ายรูปจากตัวสมาร์ทแบนด์ได้ และควบคุมการเล่นเพลงได้

สุดท้ายนี้ราคาของ Honor Band 5 ก็เริ่มต้นที่ 1,190 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ผ่านทาง Lazada

ที่มา : HonorThailand

Facebook Comments