“นท เดอะสตาร์” ทำเก๋ ขอถ่าย MV ด้วย iPhone 5S ทั้งเรื่องกับเขาบ้าง!

โฆษณาหรือ MV ที่ถ่ายทำด้วย iPhone ทั้งเรื่องของต่างประเทศเราคงเห็นกันมาบ้างพอสมควรแล้ว  แต่สำหรับเพลงไทยนั้นดูเหมือนจะไม่ค่อยมีใครถ่ายทำ MV ด้วย iPhone ทั้งเรื่องกันสักเท่าไหร่  ล่าสุดสาว “นท เดอะสตาร์”  เลยขอลองของรับภารกิจถ่ายทำ MV ด้วย iPhone 5S ทั้งเรื่องภายในเวลา 48 ชั่วโมงดูกับเขาบ้าง!

note-mv-made-by-iphone

MV ดังกล่าวเป็นเพลงใหม่ของสาว “นท เดอะสตาร์” ซึ่งมีชื่อเพลงว่า “อู๊ เย” อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าเพลงนี้ใช้ iPhone 5S ถ่ายทำทั้งเรื่องภายใน 48 ชั่วโมง  แถมสาวนทยังต้องตัดต่อด้วยตัวเองทั้งหมดอีก  ไม่ใช่เล่นๆเลยนะนี่…

นอกจากความพิเศษดังกล่าวข้างต้น  MV ตัวนี้ยังได้นักแสดงจากซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น คือ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร มาแสดงใน MV ตัวดังกล่าวด้วย

อันที่จริงแล้วนี่ไม่ใช่ MV จากนักร้องไทยคนแรกที่ถ่ายทำด้วย iPhone ก่อนหน้านี้สาวปาล์มมี่เองก็เคยถ่ายทำ MV ด้วย iPhone มาก่อนเช่นกัน  แถมยังบอกว่าใช้เวลาในการถ่ายทำทั้งหมดแค่ชั่วโมงกว่าๆเท่านั้นด้วยค่ะ  เพลงดังกล่าวเป็นเพลงภาษาอังกฤษชื่อ Crush ซึ่งงานนี้สาวปาล์มมี่เป็นคนทำ MV เองเพราะว่าทางค่ายไม่ได้ทำ MV ให้  ..แต่ทำออกมาได้ดีเหมือนกันนะคะเนี่ย : D เพลงก็เพราะ ลองไปรับชมกันได้ค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here