ผลึกกำลัง 4 สโมสร เขย่าวงการ eSports ไทย จัดตั้ง OTAC งานแข่งขันในทัวร์ Overwatch Thailand

สโมสร LYNX TH, XAVIER ESPORTS, MEGA ESPORTS และ ONESHINE ESPORTS ร่วมมือกันเปิดตัว Overwatch Thailand Amateur Community Pre-Season 2019 (OTAC)

เปิดตัว Overwatch Thailand Amateur Community Pre-Season 2019  [OTAC] ทัวร์ เป็นการร่วมมือกันระหว่าง 4 สโมสร ได้แก่ สโมสร LYNX TH, XAVIER ESPORTS, MEGA ESPORTS และ ONESHINE ESPORTS โดยมีการจัดตั้งชมรม eSport Thai League  ที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือการผลักดัน ศักยภาพนักกีฬาและวงการเกมในประเทศไทย ซึ่งหนึ่งในเกมที่ชมรมสนใจ จะผลักดันคือ เกม Overwatch และจะมีการจัดการแข่งขันในทัวร์ Overwatch Thailand Amateur Community Pre-Season 2019 ในปลายเดือนตุลาคมนี้

Overwatch Thailand Amateur Community Pre-Season 2019 หรือ OTAC เป็นทัวร์นาเม้นที่จัดขึ้นโดยได้รับอนุญาติอย่างถูกต้องจากบริษัท บลิซซาร์ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะเฟ้นหาผู้เล่นมากความสามารถ หน้าใหม่ และผลักดันศักยภาพนักกีฬา วงการเกม Overwatch ในประเทศไทยไปสู่สากลมากขึ้น

(สถานที่ : TRUE SPHERE,Siam Paragon)

การแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นการเปิดโอกาสให้นักกีฬามือสมัครเล่นของเกม Overwatch ในปะเทศไทยได้มีโอกาสประลองฝีมือร่วมกันเพื่อหาทีมหน้าใหม่ ที่มีผลงานดีที่สุด และมีเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท

รายละเอียดการแข่งขัน 

  • เปิดรับสมัคร : 14 – 24 กันยายน 2561
  • ประกาศคู่แข่งขัน : 27 กันยายน 2561
  • แข่งขันรอบคัดเลือก 64 ทีม : 29 – 30 กันยายน 2561(Single Elimination)
  • แข่งขันรอบคัดเลือก 8 ทีม : 5 – 7 ตุลาคม 2561(Double Elimination)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/otactournament

Facebook Comments