ขนมป๊อกกี้สุดไฮเทค! เสกโดราเอมอน 3 มิติออกจากกล่อง!!

ก่อนหน้านี้เว็บไซต์เราเคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับโดราเอมอนฉบับอนิเมชั่น 3D ไปแล้ว ซึ่งเป็นหนังภาคพิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 80 ปีของผู้แต่งโดราเอมอน  ตอนนี้ทางผู้ผลิตขนมป๊อกกี้อย่างกุลิโกะก็มีการจัดทำป๊อกกี้รุ่นพิเศษออกมาเฉลิมฉลองเช่นกัน แถมไม่ธรรมดาตรงที่สามารถเสกโดราเอมอน 3 มิติออกจากกล่องมาได้ด้วย!

glicostanbyme01

บริษัทกุลิโกะผู้ผลิตขนมป๊อกกี้ได้ออกแพคเกจขนม Pocky, Pretz และ Collon รุ่นพิเศษเพื่อเป็นการต้อนรับอนิเมชั่น Stand by me Doraemon หนังโดราเอมอนที่ทำออกมาในรูปแบบ 3D เป็นครั้งแรก  เมื่อแกะกล่องขนมออกมา  ภายในเราจะพบกับรูปโดราเอมอน  ซึ่งเราสามารถระบายสีรูป  แล้วนำ Smartphone ที่ลงแอพพลิเคชั่นพิเศษไปสแกนรูปที่เราระบายสีไว้  ทันใดนั้นเองโดราเอมอนแบบ 3 มิติก็จะปรากฎเป็นภาพเคลื่อนไหวออกมาด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Augmented Reality (AR)

glicostanbyme0-

 

glicostanbyme04

 

ความเก๋ไก๋ของเจ้าภาพสามมิติโดราเอมอนที่โผล่ออกมานี้คือสีสันที่ปรากฎจะเหมือนกับที่เราระบายลงไปในรูปเป๊ะ  ซึ่งหมายความว่าเราสามารถเลือกสีสันให้โดราเอมอนได้ตามใจเรานั่นเอง  หากอยากจะเอาไปอวดเพื่อนก็สามารถกดถ่ายรูปจากในแอพฯเก็บไว้ได้ด้วย

น่าเสียดายที่ป๊อกกี้แบบพิเศษนี้มีขายเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น  ก็ไม่รู้ว่าถ้าอนิเมชั่น Stand by me Doraemon เข้าโรงที่ไทยเมื่อไร  จะมีป๊อกกี้แบบพิเศษนี้ออกมาขายในไทยไหม  …ใครอยากเห็นเต็มๆว่าโดราเอมอน 3 มิติจะน่ารักแค่ไหน  ตามไปดูได้ในคลิปด้านล่างค่ะ

 

อ้างอิงจาก Rocket24news

Facebook Comments