คาดอีก 48 ชั่วโมง Pokemon GO เตรียมเปิดให้เล่นในบ้านเราแล้ว !!

ทางเว็บไซต์ Pokemon Go Asia ที่คอยรวบรวมข่าวสารของเกมอยู่พักหนึ่ง ได้มีการคาดการณ์ว่า “อีก 48 ชั่วโมง เกม Pokemon Go จะเปิดให้เล่นในแถบเอเชียนี้”

pokemon-go-48-01จับหมวกแก็ปให้มั่น หลังเปิดให้เล่นเฉพาะใน Australia และ New Zealand มาอาทิตย์กว่า แฟน ๆ หลายคน (ผมด้วย) เริ่มมีอาการลงแดงกันทั่วหน้าแล้ว และส่วนใหญ่คงมีคำถามเดียวกันว่า “เมื่อไรจะเปิด !!” ล่าสุดทางเว็บไซต์ Pokemon Go Asia ที่คอยรวบรวมข่าวสารของเกมอยู่พักหนึ่ง ได้มีการคาดการณ์ว่า “อีก 48 ชั่วโมง เกม Pokemon Go จะเปิดให้เล่นในแถบเอเชียนี้” หลัง Takashi Mochizuki นักข่าวของ The Wall Street Journal ได้เผยว่า

ทาง The Pokémon Company บริษัทในเครือของ Nintendo ได้ฝากมาบอกแฟน ๆ ในญี่ปุ่นว่า “Please wait for a while” กรุณารออีกสักครู่ ทั้งนี้ทางเว็บ The Wall Street Journal ยังมีรายงานอีกว่า Pokemon Go จะเปิดตัวในแถบยุโรปและเอเชีย ในอีกไม่กี่วันนี้ด้วย

แล้วทำไมถึงคาดว่า Pokemon Go จะเปิดให้เล่นในอีก 48 ชั่วโมงนี้ ? ทางเว็บ Pokemon Go Asia ก็ได้ร่ายมาเป็นข้อ ๆ เลยว่า

1.ใน App Store ของ iOS จะมีการ “Refreshes” หรือปล่อยแอพฯ ใหม่ ในทุก ๆ ช่วงวันพฤหัสบดี ตามเวลาทั่วโลก ซึ่งเวลาดังกล่าว เหมาะสำหรับเปิดตัวแอพฯ Pokemon Go นั้นเอง

2.ในช่วงไม่กี่วันมานี้ มีรายงานว่า Servers ของเกม มีการปรับปรุงและแก้ไขปัญหา ให้สามารถรองรับการโหลดข้อมูลจำนวนมหาศาลได้มากขึ้น

3.มีสำนักข่าวชื่อดังหลายแห่ง ต่างก็รายงานข่าวว่า Pokemon Go จะเปิดให้บริการในแถบ Asia อย่างเร็ว ๆ นี้แน่นอน

4.มีคนในหลายคน ออกมาเผยข้อมูลนี้เหมือนกัน

5.สุดท้าย อย่างที่ทุกคนทราบดี เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการแอบเปิด Servers ชั่วคราว เป็นเวลาสั้น ๆ 30 นาที ถึง 2 ชั่วโมง ในช่วงวันที่ 10 – 11 ที่ผ่านมานั้นเอง

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดนี้ล้วนเป็นการคาดเดาอยุ่ฝ่ายเดียว แต่จากที่เสนอมาก็ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงพอสมควร และถ้าวันนั้นมาถึงจริง ก็ขอฝากให้แฟน ๆ เกมทุกคน ระมัดระวังเวลาเล่นด้วยนะครับ : )

maxresdefault-11

ที่มา : PokemonGoAsia

 

Facebook Comments