พรีวิว ASUS Zenfone มือถือดีไซน์สวย ถ่ายรูปกลางคืนเป๊ะ ในราคาเบาๆ

เมื่อวานนี้ ASUS ประเทศไทยได้จัดงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ของ ASUS พร้อมกันถึง 3 รุ่น  ได้แก่ ASUS Zenfone 4,  ASUS Zenfone 5, ASUS Zenfone 6 ซึ่งสมิตกับ CK ก็มีโอกาสได้ไปจับๆลูบๆคลำๆเจ้าโทรศัพท์รุ่นใหม่นี้มานิดหน่อย  เลยขอเก็บภาพและคลิปเล็กๆน้อยๆมาฝากกันค่ะ

asus zenfone 01

 

asus zenfone 02

สำหรับมือถือ ASUS Zenfone ที่ปล่อยออกมาทีเดียวทั้ง 3 รุ่นนี้จะมีความแตกต่างด้านขนาดหน้าจอ  คือ Zenfone 4 หน้าจอขนาด 4 นิ้ว Zenfone 5 ก็ 5 นิ้ว  และ Zenfone 6 ขนาดหน้าจอ 6 นิ้ัวค่ะ  สเปคของแต่ละรุ่นก็จะมีความแตกต่างกัน  ยิ่งจอใหญ่สเปคก็ยิ่งแรง  (สเปคแบบละเอียดเข้าไปอ่านได้ที่นี่ค่ะ https://www.techhub.in.th/asus-thailand-launch-zenfone/ ) สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากๆของโทรศัพท์ซีรี่ส์ ASUS Zenfone นี้คือราคาค่ะ  ราคาเปิดตัวถือว่าไม่แรงเลย  มีตั้งแต่ 2,990 / 5,990 / และ 8,990 (เรียงจาก Zenfone 4 , 5 ,6 ตามลำดับ)

นอกจากราคาที่น่าประทับใจแล้ว  ใครที่ชอบถ่ายรูปตอนกลางคืนก็น่าจะชอบ  เพราะกล้องของ ASUS Zenfone ทั้ง 3 รุ่นสามารถถ่ายรูปได้แม้ในที่มืดโดยไม่ต้องเปิดแฟลช  ซึ่งทาง ASUS เรียกโหมดการถ่ายภาพแสงน้อยนี้ว่า Low Light Mode  สมิตกับ CK ไปลองเล่นโหมดนี้มาแล้ว  ถ่ายในห้องมืดๆเลยแต่ก็ยังเห็นค่ะ  ในขณะที่ลองกล้องมือถือตัวอื่นคือไม่เห็นอะไรเลย  (ต้องขออภัยด้วยที่ไม่มีรูปแสดงโหมด Low Light มาให้ดู  เพราะไฟล์มีปัญหานิดหน่อยค่ะ T ^ T  เดี๋ยวรอแอดมิน CK ได้เครื่องมารีวิวให้นะคะ)

ทดลองจับ ASUS Zenfone 6

ทดลองเล่นเกมบน ASUS Zenfone 6

 IMG_5586

 

แถมท้าย : นางแบบ “โยเกิร์ต” และพิธีกร “PK” ในงานเปิดตัว …แหม่ มาออกงานคู่กันเลยนะคะ ; )

 

 

 

Facebook Comments