ฤกษ์ดี ! ซัมซุงวางขาย Note 7 อีกครั้ง 7 ก.ค.นี้

หลังจากผ่านพ้นช่วงเวลาอันเลวร้าย ในที่สุดซัมซุงเตรียมนำ Samsung Galaxy Note 7 กลับวางจำหน่ายอีกครั้ง ซึ่งรอบนี้ชื่ออาจจะยาวสักนิดว่า “Samsung Galaxy Note 7 Fan Edition”

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 Fan Edition หรือเรียกสั้นๆ ว่า Note 7 FE จะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 7 กรกฎาคม ศกนี้ ซึ่งภาพรวมส่วนใหญ่ของรุ่นนี้จะยังคล้ายกับรุ่นดั้งเดิม อาทิ ขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้ว, ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 821, แรม 4GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 64GB, ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat, กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, ฟีเจอร์ Iris Scanner (สแกนม่านตา), มาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่น IP68, พอร์ต USB-C, เทคโนโลยีชาร์จไร้สาย และปากกา S-Pen

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของ  Note 7 FE เป็นที่ “แบตเตอรี่” ซึ่งซัมซุงลดขนาดความจุจากเดิม 3500 mAh เหลือ 3200 mAh พร้อมยืนยันการผ่านมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเข้มขวดถึง 8 จุด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอยเหมือนเช่นที่ผ่านมา

ทั้งนี้ Note 7 FE จะวางจำหน่ายในวันที่ 7 กรกฎาคม นี้ เฉพาะที่ประเทศเกาหลีใต้ ในจำนวนจำกัดเพียง 400,000 เครื่องเท่านั้น ส่วนจะขยายไปยังประเทศอื่นๆ ด้วยหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของซัมซุงอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา 9to5Google

Facebook Comments