โฆษณา Samsung Galaxy S5 “โทเมเนเจอร์” ประกบ “ยัยตัวร้าย” พร้อมงานเปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการ

สัญญาต้องเป็นสัญญาาาา สัญญาว่ามาต้องมาาา …. ตามที่เคยเกริ่นไว้ก่อนหน้านี้ว่า Samsung ได้จีบเอาคิมซูฮยอน (หรือโทเมเนเจอร์) ควงคู่กับยัยตัวร้าย – จวนจีฮุน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Samsung Galaxy S5 รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆในเครือ Samsung ที่ประเทศจีน  และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ได้มีงานเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ที่ปักกิ่งไปแล้ว  วันนี้เราเลยมีคลิปโฆษณาและบรรยากาศในงานเปิดตัวมาฝากกันค่ะ

งานเปิดตัว Galaxy S5 เฉพาะช่วงที่สัมภาษณ์คิมซูฮยอน

งานเปิดตัว Galaxy S5 เฉพาะช่วงที่สัมภาษณ์จวนจีฮุน (มี 2 พาร์ท)

ข่าวงานเปิดตัว Samsung Galaxy S5 จากช่อง HK J2

งานเปิดตัวในคราวนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา  ลงทุนจ้างซุปเปอร์สตาร์สุดฮอทมาทั้งที Samsung เขาก็เลยจัดเป็นแฟนมีทติ้งให้เลยกลายๆค่ะ  งานถูกจัดในฮอล์  คนเยอะอลังการงานสร้างมากอย่างที่เห็นในรูปและคลิป  (ตอนไปร่วมงานเปิดตัว Galaxy S5 ที่ไทย  สมิตก็ว่าเขาจัดงานได้ใหญ่โตอลังการมากแล้วนะ  แต่ Samsung ที่จีนเขาจัดใหญ่กว่าเราอีก O_o!)

โฆษณา Samsung Galaxy S5 และ Samsung Gear Fit (คิมซูฮยอน)

โฆษณา Samsung Galaxy S5 (จวนจีฮุน)

ส่วนตัวโฆษณาทั้งสองที่ได้คิมซูฮยอนและจวนจีฮุนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์นั้น  ต้องบอกเลยว่านี่มันโทเมเนเจอร์กับชอนซงอีชัดๆ  เพราะการแต่งตัวของทั้งสองคนในโฆษณารวมถึงฉากและบรรยากาศต่างๆ  ดูยังไง๊ยังไงนี่มันก็ละครเรื่อง You Who came from the stars .. เชื่อว่าแฟนๆละครเรื่องนี้คงยิ้มแก้มปริแน่ที่ได้เห็นโฆษณาสองตัวนี้ (จะให้ดีโฆษณาตัวหน้าขอให้สองคนเล่นด้วยกันด้วยนะคะ เอาเป็นโฆษณา TV ของ Samsung ก็ได้ค่ะ  แล้วขอฉากสวีทเซอร์วิสแฟนคลับหน่อยนะ คิคิ)

ปิดท้ายกันด้วยโฆษณาตู้เย็น Samsung ของจวนจีฮุนละกันนะจ๊ะ  ^.^

jun-ji-hyun-galaxy-s5

jun-ji-hyun-galaxy-s5-2

jun-ji-hyun-galaxy-s5-3

kim-soo-hyun-galaxy-s5

kim-soo-hyun-galaxy-s5-2

kim-soo-hyun-galaxy-s5-3

Facebook Comments