เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ Samsung Galaxy S5 ที่จีน โทเมเนเจอร์ประกบยัยตัวร้าย!!

ต้องบอกว่าพรีเซ็นเตอร์ Samsung Galaxy แต่ละคนนั้นจัดว่าเด็ดทั้งนั้น  สำหรับบ้านเราได้ “พลอย เฌอมาลย์” เป็นพรีเซ็นเตอร์  ส่วนทางฝั่งจีนก็แซ่บไม่แพ้กัน  คว้าเอาพระนางจากละครเกาหลีชื่อดังอย่าง You who came from the stars มาจนได้…

samsung-galaxy-s5-ch-presenter

หลายคนอาจจะสงสัย เอ๊ะ พรีเซ็นเตอร์ที่จีนไหงใช้ดาราเกาหลี?!  ต้องบอกว่าเพราะละครเกาหลีเรื่อง You who came from the stars ที่สาวจวนจีฮุนและหนุ่มคิมซูฮยอนเล่นด้วยกันนั้นกระแสดีมากๆที่เมืองจีน  ถึงขั้นมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่าทั้งจีน ไต้หวัน และฮ่องกงต่างรุมกันแย่งซื้อลิขสิทธิ์และเตรียมสร้างรีเมคเวอร์ชั่นแล้ว  และถ้าใครได้ตามดูละครเรื่องนี้มาตลอดก็จะเห็นว่าตัวละครในเรื่องนี้ต่างก็ใช้มือถือ Samsung Galaxy กันหมด  จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่ Samsung จะคว้าเอาคิมซูฮยอนและจวนจีฮุนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยกัน

ตามแหล่งข่าวจาก Chosun Media ระบุว่านอกจากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ Samsung Galaxy S5 แล้ว  คิมซูฮยอนและจวนจีฮุนจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทีวีและตู้เย็นของ Samsung ที่ตลาดจีนอีกด้วย

ณ ตอนนี้ยังมีภาพทั้งคู่ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกันหลุดออกมาให้ดูแค่ภาพเดียว  แต่ถ้าใครอยากฟังโทเมเนเจอร์กับยัยตัวร้ายพูดถึงมือถือ Samsung Galaxy S5 ก็สามารถตามไปดูได้ที่ http://support-cn.samsung.com/campaign/mobilephone/galaxys5/launchingparty/index.html นะจ๊ะ

ส่วนงานเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ที่ไทยซึ่งมี “พลอย-เฌอมาลย์” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้นั้น  ทางเราไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากกันแน่ๆ  รออีกแป๊บนะจ๊ะ

 

อ้างอิงจาก Chosun Media

 

Facebook Comments