จอโค้ง ? Samsung ส่งบัตรเชิญร่วมเปิดตัว Galaxy S6

เป็นการยืนยันตามข่าวลือที่ผ่านมา เมื่อ Samsung ส่งบัตรเชิญสื่อมวลชนร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6 ในวันที่ 1 มีนาคม 2015 พร้อมแง้มภาพแรกที่อาจสื่อถึงหน้าจอที่มากับความโค้งอีกด้วย

Samsung-Galaxy-Unpacked-2015

ในระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม ที่จะถึงนี้ จะเป็นคิวของงาน Mobile World Congress 2015 ที่จัดขึ้น ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ Samsung จะใช้งานดังกล่าวเป็นเวทีเปิดตัวสมาร์ทโฟน Flagship แรกในปีนี้ โดยตามรายงานข่าวของสื่อต่างประเทศพร้อมใจระบุว่าในเวที Samsung Galaxy Unpacked 2015 จะเป็นการเปิดตัว Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S Edge ที่ใช้การออกแบบใหม่ทั้งหมด และหนึ่งในนั้นจะมีรุ่นหนึ่งที่ใช้หน้าจอโค้งลงด้านข้างคล้ายกับ Galaxy Note Edge นับว่าข่าวลือนั้นมีความใกล้เคียงกับภาพแรกที่ Samsung ปล่อยออกมาอีกด้วย

ขณะเดียวกันเว็บไซต์ AndroidPit ได้อ้างแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ ระบุว่า Samsung Galaxy S6 จะมีหน่วยเก็บความจำ 3 ความจุ แบ่งเป็น 32/64 และ 128GB มีราคาเริ่มต้นที่ 749, 849 และ 949 ยูโร ตามลำดับ ส่วน Galaxy S Edge จะมีราคาสูงขึ้นจาก Galaxy S6 อีกประมาณ 100 ยูโร ซึ่งทั้งหมดเป็นราคาแบบ Unlock ไม่ผูกติดสัญญาใดๆ

ที่มา Phonearena

Samsung-Galaxy-Unpacked-2015-1

ภาพเรนเดอร์ที่ดัดแปลงมาจากภาพแรกที่ Samsung ปล่อยออกมา

Facebook Comments