ธนาคารไทยพาณิชย์ นำทีมสานพลังประชารัฐ จัดงาน SME Expo Spring Up Thailand 2016 “เสริมแกร่ง SME ไทย ด้วยที่ปรึกษามืออาชีพ” 7-10 กรกฎาคม 2559

ธนาคารไทยพาณิชย์ นำทีมสานพลังประชารัฐ จัดงาน SME Expo Spring Up Thailand 2016 “เสริมแกร่ง SME ไทย ด้วยที่ปรึกษามืออาชีพ” ครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับงาน Expo เพื่อ SME โดยเฉพาะ รวมรวมที่ปรึกษาจากทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเอสเอ็มอีไว้มากที่สุดกว่า 100 หน่วยงาน เพื่อเป็น Total Business Solutions สำหรับทุกช่วงธุรกิจ SME ให้ปรึกษากันแบบตัวต่อตัว ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

scb-02

โดยภายในงานประกอบไปด้วย 7 โซน เริ่มตั้งแต่ โซนที่ 1 Business Takeoff – ที่ปรึกษาด้านการเริ่มต้นและวางแผนธุรกิจแบบครบวงจร โซนที่ 2 Financial – ที่ปรึกษาด้านการเงิน ภาษี และสินเชื่อเพื่อธุรกิจ โซนที่ 3 Productivity – ที่ปรึกษาด้านการเพิ่มประสิทธิภาพและมาตรฐานการผลิต โซนที่ 4 Innovation – ที่ปรึกษาด้านนวัตกรรม เพื่อจุดประกายและต่อยอดธุรกิจ โซนที่ 5 Marketing – ที่ปรึกษาด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ และช่องทางการขาย โซนที่ 6 Connectivity – ที่ปรึกษาด้านการค้าและการส่งออกสู่ตลาดโลก โซนที่ 7 Logistics – ที่ปรึกษาด้านการขนส่ง การนำเข้าและการส่งออก

นอกจากนี้ยังมีโซน StartUp, โซนกลุ่มธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) โซน Business to Business กว่า 100 บริษัทให้สามารถต่อยอดธุรกิจได้จริง และพิเศษสุดๆกับกิจกรรมเสริมความรู้ SME ตลอด 4 วันเต็ม ทั้งสัมภาษณ์พิเศษและเสวนาจากกูรูดัง 60 ท่าน กว่า 30 หัวข้อ และการจับคู่ธุรกิจรูปแบบใหม่ กิจกรรม Workshop อีกมากมาย

scb-01

งานจัดวันที่ 7-10 กรกฎาคม 2559 บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ฟรีทั้งงาน! สนใจนัดหมายเวลาปรึกษากูรู และรับฟังเคล็ดลับจากสัมมนาพิเศษ ได้ที่  www.scbsmeexpo.com ด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด

Facebook Comments