“ช้อปปี้” จัดหนัก ส่งแคมเปญใหญ่ “ช้อปปี้ ไนน์.ไนน์ โมบาย ช้อปปิ้ง เดย์”

“ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำตลาดซื้อขายบนมือถือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศจัด “ช้อปปี้ ไนน์.ไนน์ โมบาย ช้อปปิ้ง เดย์” (Shopee 9.9 Mobile Shopping Day) ครั้งแรก 

shopee-9-9

“ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำตลาดซื้อขายบนมือถือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศจัด “ช้อปปี้ ไนน์.ไนน์ โมบาย ช้อปปิ้ง เดย์” (Shopee 9.9 Mobile Shopping Day) ครั้งแรก มุ่งสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับเทศกาลช้อปปิ้งผ่านมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด โดยในส่วนของ ช้อปปี้ ประเทศไทย ได้เตรียมกระหน่ำข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นโดนใจ ตลอด 24 ชั่วโมง อาทิ สินค้าแนะนำพิเศษจากหมวดผลิตภัณฑ์ยอดฮิตในราคาเพียง 99 บาท ส่วนลดสูงสุดถึง 99% และลุ้นรับ iPhone 6s ฟรี

มร. เทเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า“ในช่วงที่ผ่านมาช้อปปี้ได้เติบโตขึ้นอย่างมากมายเกินความคาดหมาย จนในวันนี้เราได้ก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มซื้อขายบนมือถืออันดับหนึ่งในประเทศไทยแล้ว เราจึงกำหนดให้วันที่ 9 กันยายน เป็นวันเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ที่ใครๆ ก็สามารถซื้อขายได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไรก็ตาม พร้อมกันนี้ เรายังขอเชิญชวน ให้ทุกคนในเมืองไทย ได้ร่วมฉลองไปกับเราในครั้งนี้ด้วย”

นับตั้งแต่เปิดตัวทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในประเทศไต้หวันเมื่อเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ช้อปปี้ ได้เติบโตขึ้น อย่างมากในทุกประเทศที่ดำเนินกิจการ โดยมียอดผู้ใช้แอพในทุกประเทศรวมกันกว่า 20 ล้านคน มีการทำรายการสั่งซื้อสินค้าวันละ 250,000 รายการ และมีมูลค่าการซื้อขายสินค้าต่อปี (annualized gross merchandise value – GMV) สูงถึง 1,300 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับ ช้อปปี้ ประเทศไทย มีผู้ใช้งานแอพฯ เป็นจำนวนกว่า 3 ล้านคน

shopee-9-9-001

Facebook Comments