แก้วน้ำอัจฉริยะ รินปุ๊บรู้ปั๊บ! ทุกสิ่งอย่าง

คิดว่าทุกคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า “You are what you eat” หรือ “กินอะไรก็เป็นแบบนั้น” แน่นอนว่าไม่ใช่แค่อาหารที่เรากินเท่านั้นที่ส่งผลต่อสุขภาพของเรา  เครื่องดื่มที่คุณดื่มในแต่ละวันก็เช่นกัน  หลายคนมัวแต่นับแคลอรี่ของอาหาร  แต่ลืมที่จะนับแคลอรี่ในกาแฟที่ดื่มทุกเช้า  นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมเขาถึงไดเอทไม่สำเร็จสักที  …ข่าวดีคือตอนนี้มีตัวช่วยสำหรับคุณๆทั้งหลายที่ใส่ใจสุขภาพแล้ว  ด้วย “แก้วน้ำอัจฉริยะ” ใบนี้

smart-cup-vessyl

Vessyl แก้วน้ำอัจฉริยะนี้มีความสามารถบอกได้ว่าเครื่องดื่มที่คุณรินเข้าไปในแก้วคืออะไร  มีส่วนประกอบอะไรบ้าง (เช่น คาเฟอีน น้ำตาล ฯลฯ)  และมีแคลอรี่เท่าไหร่  ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะแสดงให้เห็นข้างแก้วทันทีที่รินน้ำเข้าไป

นอกจากนี้แล้วเจ้าแก้วอัจฉริยะนี้ยังใช้งานคู่กับแอพพลิเคชั่นบน Smartphone เพื่อวัดข้อมูลการบริโภคเครื่องดื่มทุกครั้งที่คุณจิบเข้าไป  เพราะฉะนั้นหากคุณเทเครื่องดื่มลงไปในแก้วแล้วเกิดทำน้ำหก  หรือเทออกไปเอง  แก้วอัจฉริยะนี้ก็จะไม่ได้นำมาคำนวณเป็นสิ่งที่คุณบริโภคเข้าไปแต่อย่างใด

vessyl_app

นอกเหนือจากการเก็บข้อมูลสิ่งที่คุณดื่มเข้าไปในแต่ละวันแล้ว  มันยังคำนวณให้คุณเสร็จสรรพด้วยว่าคุณควรจะดื่มน้ำเพิ่มเข้าไปอีกเท่าไหร่  หากดื่มเข้าไปเพียงพอแล้วแอพฯก็จะแจ้งให้ทราบว่าเพียงพอสำหรับร่างกายในตอนนี้แล้ว  และรออีกสัก 2-3 ชั่วโมง  เมื่อน้ำในร่างกายเริ่มถูกขับออกไป  แอพฯก็จะคอยแจ้งเตือนเราใหม่ว่าสมควรดื่มน้ำเพิ่มเข้าไปได้แล้ว  ทำให้ร่างกายได้รับน้ำที่เพียงพอและเหมาะสมตลอดทั้งวัน

แก้วอัจฉริยะนี้มีราคาขายอยู่ที่ 199$  แต่ถ้าหากสั่งซื้อในตอนนี้เลยจะได้ราคาพิเศษที่ 99$

 

 

Facebook Comments