จะอยู่ในความทรงจำเสมอ … Thai Ragnarok Online ประกาศยุติการให้บริการ

Ragnarok นับเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ ที่ยุคหนึ่งต้องยอมรับว่าได้รับความนิยมจากผู้เล่นในไทยเป็นอย่างมาก และเชื่อว่ามีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยที่หลงใหลกับเกมดังกล่าว ถึงขนาดยอมลงทุนลงแรงเพื่อ Ragnarok โดยเฉพาะ แต่วันนี้ 1 เมษายน 2559 เว็บไซต์ Playpark.com ได้ขึ้นประกาศอย่างเป็นทางการถึงการยุติการให้บริการ Thai Ragnarok Online ซึ่งจะมีผลในวันที่ 30 มิถุนายน 2559 

1

ตามประกาศบนเว็บไซต์ระบุว่า บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ผู้ให้บริการเกม Ragnarok Online ในประเทศไทย ขอแจ้งให้ผู้เล่นทุกท่านได้ทราบว่า  การให้บริการ เกม Ragnarok Online ภายใต้การดูแลของ  บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  จะสิ้นสุดลง  ในวันที่ 30 มิถุนายน 2559  ตามรายละเอียดดังนี้

1

โดยบริษัทฯ จะทำการส่งต่อข้อมูลภายในเกมตั้งแต่วันแรกที่ทำการเปิดเกม จนถึงวันสิ้นสุดสัญญา คืนให้กับผู้พัฒนาเกม

เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นทุกท่าน ทางทีมงาน Ragnarok Online จึงขอมอบช่วงเวลาพิเศษให้กับผู้เล่นทุกคนได้ ร่วมส่งท้ายกับความทรงจำสุดพิเศษ ตั้งแต่เดือน เมษายน 2559 จนถึงเวลาสิ้นสุดการให้บริการดังนี้

– GM ปล่อย Boss ทุกวันจนสิ้นสุดการให้บริการ

– Activities with GM (Farewell)

– แจก Airtime ฟรี สำหรับทุกคน

– แจกสนั่น ลั่นเซิฟ

* ผู้เล่นทุกท่านสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ http://ragnarok.playpark.com/

สุดท้ายนี้ทีมงาน Ragnarok Online ขอกราบขอบพระคุณผู้เล่นทุกคนในการสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันของเกม Ragnarok Online ค่ะ

สำหรับ Ragnarok Online เป็นเกม MMORPG ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท กราวิตี้ คอร์ปอเรชั่น ประเทศเกาหลีใต้ เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกในเกาหลีใต้เมื่อ 31 สิงหาคม พ.. 2544 และเข้ามาให้บริการในประเทศไทย เมื่อเดือน กันยายน พ.. 2545 โดยบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์จนถึง พ.. 2559

อ้างอิงจาก ragnarok.playpark.com

Facebook Comments