Akamai มุ่งให้บริการแพลตฟอร์มการส่งข้อมูลด้วยระบบคลาวด์สำหรับทุกองค์กร

ในปัจจุบันนี้การเชื่อมโยงถึงกัน เป็นไปได้มากกว่าที่เคย ซึ่งการเชื่อมโยงเหล่านี้ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีสถิติในการเข้าถึงเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่สูงสุดในภูมิภาค โดยประเทศเกาหลีใต้มี ความเร็วการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเฉลี่ยสูงสุดในโลก อยู่ที่ 29.6 Mbps และประเทศสิงคโปร์ยังคงรั้งอันดับหนึ่ง ในด้านความเร็วการเชื่อมต่อสูงสุด ตั้งแต่ช่วงไตรมาสแรกของปี 2015 โดยอยู่ที่ 184.5 Mbps

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มการส่งข้อมูลด้วยระบบคลาวด์ที่ใหญ่และได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดของโลก Akamai มุ่งมั่นในการให้องค์กรต่างๆ ทั้งสถาบันการเงิน ผู้แพร่สัญญาณ ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเกมออนไลน์ องค์กรภาครัฐ
หรือแม้แต่ธุรกิจ Start-up ในการรับประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีและปลอดภัยที่สุดในอุปกรณ์ใดก็ตาม ทุกที่ ทุกเวลา

WE Communications ขอส่งจดหมายสรุปจาก Akamai เกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรมทุกหกเดือน เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2017 โปรดติดต่อเราหากคุณต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของ Akamai

ให้บริการแบบเต็มสตรีม!ให้บริการแบบเต็มสตรีม!  

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้บริโภคที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 64% ดูเนื้อหาที่เป็นวิดีโอแบบออนไลน์ทุกวัน  เห็นได้ชัดว่า ผู้บริโภคในภูมิภาคนี้มีความต้องการในการรับชมวิดีโอออนไลน์สูง เริ่มตั้งแต่การแข่งขันกีฬารอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ไปจนถึงเหตุการณ์สำคัญทางการเมือง โดยผู้ใช้ต้องการที่จะเลือกเวลาและสถานที่ในการรับชม ความคาดหวังของผู้ใช้ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นกันและการบัฟเฟอร์ของวิดีโอทำให้ผู้ใช้ไม่พึงพอใจเพิ่มขึ้นถึง 16% คำถามคือ องค์กรจะทำอย่างไรเพื่อบรรลุความคาดหวังนี้

Akamai ช่วยขับเคลื่อนการส่งมอบมีเดียได้อย่างไร:

• ไม่พลาดทุกวินาทีสำคัญในการถ่ายทอดสดดนตรีครั้งยิ่งใหญ่

• ใช้งานไม่มีสะดุดแล้ว สุดยอด! ไม่สะดุดทุกการใช้งาน

• ลดช่องว่างของการสตรีมสดและการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์

ประสบการณ์ดิจิตอลที่ง่ายและรวดเร็ว

ผู้ใช้มีความคาดหวังและพฤติกรรมการใช้งานที่คล้ายกัน คือคาดหวังผู้ใช้มีความคาดหวังและพฤติกรรมการใช้งานที่คล้ายกัน คือคาดหวังประสบการณ์การใช้งานออนไลน์ที่สด ใหม่ เร็ว และปลอดภัย ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด หรือจะใช้เบราเซอร์ แอพ อุปกรณ์ หรือเครือข่ายใดก็ตาม คุณลองทายดูว่า “เวลา” การโหลดเพจที่ให้อัตราคอนเวอร์ชันสูงที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกออนไลน์คือเท่าใด  1.8 ถึง 2.7 วินาที ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิด

Akamai มอบประสบการณ์ดิจิตอลที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือได้อย่างไร:

• ไม่ว่าจะในเว็บหรือมือถือ ประสบการณ์ดิจิตอลที่ใช้งานง่ายไม่มีสะดุดคือสิ่งสำคัญที่สุด

• วัดผล ปรับปรุง และตรวจสอบผลกระทบทางธุรกิจของกลยุทธ์ประสิทธิภาพเว็บของคุณ

เสริมความแข็งแกร่งทางไซเบอร์ของคุณ

จำนวนครั้งในการโจมตีแบบ Distributed Denial-of-Service (DDoS) ในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2017 ลดลง 17% เมื่อเทียบกับช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2016 จำนวนครั้งในการโจมตีแบบ DDoS ลดลงแล้ว แต่ความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีนั้นลดลงด้วยหรือไม่ คำตอบคือไม่ การโจมตีแบบ DDoS ทำให้เว็บไซต์และแอพพลิเคชันใช้งานไม่ได้ ทำให้เกิดความเสียหายทางธุรกิจและทำให้ธุรกิจเสียชื่อเสียง การโจมตีในชั้นแอพพลิเคชันอาจนำไปสู่การโจรกรรม หรือความเสียหายต่อข้อมูลของลูกค้าและขององค์กร รู้วิธีการหยุดการโจมตีทางไซเบอร์ก่อนถูกโจมตี

Akamai ทำอย่างไรจึงมั่นใจได้ว่าจะมอบประสบการณ์การใช้งานออนไลน์ที่ปลอดภัย:

• การป้องกันแบบ Cloud-Based ที่ใช้งานง่ายและง่ายต่อการจัดการ

• การทำงานทางไกลที่ง่ายและปลอดภัย

• ตอนนี้สิงคโปร์ได้อยู่ใน 10 ประเทศที่เป็นเป้าหมายของการโจมตีทางเว็บไซต์สูงสุด• ระวัง ตรวจพบการโจมตีแบบสะท้อนกลับประเภทใหม่แล้ว

 

Facebook Comments