ยิบอินซอย พร้อมลุยตลาดกับ VMware by Broadcom แบบเต็มตัว เจาะกลุ่มลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนทุกภาคอุตสาหกรรม

ยิบอินซอย

นายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เปิดเผยว่า ยิบอินซอย พร้อมลุยตลาดกับ VMware by Broadcom  บริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานชั้นนำของโลกอย่างเต็มตัว เจาะกลุ่มลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนทุกภาคอุตสาหกรรมไทย เพื่อช่วยสนับสนุนการพัฒนาระบบอีโคซิสเต็มส์ที่มีประสิทธิภาพให้กับทุกองค์กรธุรกิจ โดยปัจจุบันบริษัท ยิบอินซอย เป็น “Premier Partner level” บริษัท VMware by Broadcom

ส่วนผลิตภัณฑ์ของ VMware by Broadcom ที่บริษัท ยิบอินซอยทำตลาดและนำเสนอให้กับกลุ่มลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆนั้น จะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางด้านโครงสร้างพื้นฐานหลักประกอบไปด้วย

  1. กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก อาทิ vSphere Foundation และ VMware Cloud Foundation (VCF) ซึ่งเป็นรากฐานที่ทรงประสิทธิภาพสูง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
  2. กลุ่มผลิตภัณฑ์ Tanzu ที่ต่อยอดจากผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทฯ เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีเครื่องมือสำหรับ DevOps จะช่วยให้องค์กรสร้างและพัฒนาแอปพลิเคชันให้ทันสมัย
  3. กลุ่มผลิตภัณฑ์ SD-WAN and Edge computing ช่วยในการเชื่อมต่อจากดาต้า เซ็นเตอร์ เข้าสู่ดาต้า เซ็นเตอร์ และดาต้า เซ็นเตอร์ เข้าไปหาบนระบบคลาวด์ต่างๆ อย่างมีเสถียรภาพ ประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยอย่างสูง
  4. กลุ่มผลิตภัณฑ์ SDN ทางด้านการรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย ช่วยเพื่อเพิ่มประสิทธิความปลอดภัยให้กับโครงสร้างพื้นฐานหลัก และคลาวด์ เป็นต้น

นอกจากความพร้อมของผลิตภัณฑ์ VMware by Broadcom ที่โดดเด่นแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อการทำงานกับคอมโพเนนต์ต่าง ๆ (Installed Base) ในระบบไอทีของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  โดยมีบริษัท ยิบอินซอย พร้อมให้บริการคำปรึกษากับลูกค้าได้ทันที

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ VMware by Broadcom เพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 02 353 8600 ต่อ 3210 หรือ 8432 E-mail: yipmkt@yipintsoi.com