เปิดตัว​ SanDisk Extreme Portable SSD​ สำหรับช่างภาพที่ต้องการความเร็ว​ และเน้นลุย

WD​ ประกาศเปิดตัว SanDisk Extreme Portable SSD อุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพาที่ออกแบบมาเพื่อช่างภาพที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีความเร็วสูง

เวสเทิร์น ดิจิตอล หรือ​ WD​ ประกาศเปิดตัว SanDisk Extreme Portable SSD อุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพาที่ออกแบบมาเพื่อช่างภาพที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีความเร็วสูง ขนาดความจุสูงเพื่อตอบรับการจัดเก็บภาพถ่ายของพวกเขา

SanDisk Extreme Portable SSD ที่ทนทานนี้ทำให้สามารถโอนข้อมูลด้วยความเร็วในการอ่านสูงถึง 550MB/วินาที ซึ่งเหมาะสำหรับการบันทึกและแก้ไขรูปภาพและวิดีโอที่มีความละเอียดสูง นอกจากนี้ยังสามารถกันฝน น้ำกระเซ็น น้ำหก และฝุ่นได้ด้วยอันดับความทนทานที่ระดับ IP55 ทั้งนี้​ SanDisk Extreme Portable SSD ยังเหมาะสำหรับการถ่ายภาพจำนวนมากด้วยความจุสูงสุด 2TB ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ทุกที่ทุกเวลา หรือทำการสำรองข้อมูลได้ทันที ณ สถานที่นั้นได้เลย

คุณสมบัติของ SanDisk Extreme Portable SSD

• โอนถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วอ่านสูงถึง 550MB/วินาที

• ทนทาน กันฝน น้ำกระเซ็น น้ำหก และฝุ่นได้ (ด้วยอันดับความทนทานที่ระดับ IP55) ด้วยไดร์ฟโซลิดสเตตจึงทำให้ทนทานต่อแรงกระแทกมากขึ้น

• SanDisk Extreme Portable SSD มอบประสิทธิภาพการทำงานและความจุที่สูงในขนาดสำหรับการพกพาในกระเป๋าเสื้อ กะทัดรัด และขนาดเหมาะมือ

• สามารถใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ PC และเครื่อง MAC นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการรับประกัน 3 ปี

SanDisk Extreme Portable SSD พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าปลีก IT และร้านค้าออนไลน์ ชั้นนำทั่วไป

จำหน่ายในขนาดความจุ 256GB ราคา 3,990 บาท ขนาด 512GB ราคา 6,990 บาท, ขนาด 1TB ราคา 12,900 บาท และขนาด 2TB ราคา 24,900 บาท

ดู​รายละเอียด​เพิ่มเติม​ได้ที่​ sandisk.com

Facebook Comments