Zyxel Networks ถูกจัดอันดับในหมวด Firewall ให้เป็น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในด้าน Security Solution

ได้รับจากประสบการณ์ผู้ใช้งานจริง เน้นย้ำถึงการใช้งานง่าย มีความน่าเชื่อถือ และฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์ของ Zyxel Networks ที่มอบประสิทธิภาพระดับองค์กรในราคา SMB

Zyxel Networks ผู้นำด้านโซลูชันระบบเครือข่ายคลาวด์ที่ปลอดภัยและขับเคลื่อนด้วย AI ประกาศว่าเราเป็นผู้ชนะในหมวด Firewall Solution จากการสำรวจของผู้ใช้งานจริง Professional User Ratings (PUR) ซึ่งครอบคลุมโซลูชันด้านความปลอดภัยจาก Techconsult – องค์กรวิจัยและวิเคราะห์อิสระที่มีชื่อเสียงของเยอรมนี และเป็นส่วนหนึ่งจากนิตยสาร Heise group

ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยมากกว่า 3,500 ราย ได้เข้าร่วมการสำรวจ Professional User Rating: Security Solutions 2024 จาก Techconsult ให้คะแนนผลิตภัณฑ์และบริการในหลายด้าน โดยแต่ละองค์กรจะได้รับการจัดอันดับตามผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านโซลูชัน/เทคโนโลยี Zyxel Networks เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายเพียงแปดรายที่ถูกจัดอันดับ ‘Champion’ อันดับต้นๆ โดยได้รับคะแนนความเป็นเลิศด้านโซลูชั่น/เทคโนโลยีโดยรวมสูงสุด และถูกจัดเป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมอยู่ในอันดับ 4 ไฟร์วอลล์ของ Zyxel Networks ได้รับการจัดอันดับต้นๆในด้านของการใช้งาน และความน่าเชื่อถือรวมไปถึงในด้านฟังก์ชันที่ครอบคลุม โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Zyxel Networks ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด สามารถซัพพอร์ตและเป็นที่ปรึกษาด้านเทคนิค ให้กับพันธมิตรของเราอย่างต่อเนื่อง Ken Tsai, Vice President of Zyxel Networks’ Gateway Strategic Business Unit stated Networks กล่าวว่า “จากการสำรวจของผู้เชี่ยวชาญ ถือว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญต่อเราเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นการให้มุมมองที่เป็นข้อเท็จจริง โดยพิจารณาจากประสบการณ์ของผู้ใช้จริง ทั้งในด้านประสิทธิผลของ Security Solution จากการสำรวจ PUR Security Solutions ประจำปี 2024 ระบุว่า โซลูชั่น Firewall ของ Zyxel Networks อยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุด ทั้งในแง่ของการป้องกันให้กับเครือข่าย และการบริการระดับสูงที่เรามอบให้กับคู่ค้าและลูกค้าของเรา เป็นการรับรองอันทรงเกียรติถึงความสามารถในการสร้างสรรค์และส่งมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุด มีคุณสมบัติระดับองค์กรในราคา SMB เราเชื่อว่าเราเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในอุตสาหกรรม” จากการสำรวจจากผู้เชี่ยวชาญ ได้จัดวางให้ผู้จำหน่ายอยู่ในกุล่ม ‘PUR diamond’  ” ซึ่งแสดงลำดับของผู้จำหน่ายแต่ละราย ตามการประเมินของลูกค้าต่อผลิตภัณฑ์และบริการ โดยใช้เกณฑ์ครบทั้งโซลูชั่น สำรวจด้านการใช้งานรวมถึงประสิทธิภาพฟังก์ชันการทำงาน, ความง่ายในการใช้งาน และความพึงพอใจของผู้ใช้ โดยมีผู้จำหน่ายทั้งหมด 22 ราย ที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่ม ‘PUR diamond’    Raphael Napieralski นักวิเคราะห์ของ techconsult อธิบายว่า: “โซลูชั่นไฟร์วอลล์เป็นส่วนสำคัญต่อความปลอดภัยของแผนก IT ในแต่ละบริษัท นอกจากในมุมรับประกันความปลอดภัยในปัจจุบันและในอนาคตแล้ว ความง่ายในการใช้งานยังมีบทบาทที่สำคัญมากขึ้น สิ่งที่เคยเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ตอนนี้กลายเป็นมาตรฐานในมุมมองของผู้ใช้ไปแล้ว ผู้ใช้คาดหวังโซลูชั่นที่เรียบง่ายและสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว”

“Zyxel Networks รวมมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด และความง่ายในการใช้งาน โดยได้รับรางวัลอันดับต้นๆในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีอัตราการแนะนำสูง ทำให้ความแข็งแกร่งนี้ส่งผลให้คะแนนโดยรวมของ Zyxel Networks แสดงถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า”

สำหรับรายงานของ techconsult ไฟร์วอลล์ยถูกกำหนดให้เป็นโซลูชั่นในหลายด้วน ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ หรือบนคลาวด์ ที่สามารถป้องกันระบบเครือข่ายได้ techconsult เป็นบริษัทวิจัยและวิเคราะห์เฉพาะทางที่ดำเนินการสัมภาษณ์มากกว่า 35,000 ครั้งต่อปีต่อผู้ตัดสินใจทางธุรกิจและเทคโนโลยี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูที่ www.techconsult.de

เกี่ยวกับ Zyxel Networks

Zyxel Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันเครือข่ายผ่านระบบคลาวด์ที่ปลอดภัย และขับเคลื่อนด้วย AI เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMBs) เรามอบการเชื่อมต่อที่ราบรื่นและความยืดหยุ่นในการปรับขนาดระบบเครือข่ายผ่านบริการสมัครสมาชิก โดยมีความปลอดภัยที่แข็งแกร่งรองรับ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ในการปลดล็อกศักยภาพ และช่วยให้ผู้คนปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป Zyxel Networks ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจกว่า 1 ล้านแห่งใน 150 ประเทศทั่วโลก