[โหลดด่วน!!] โปรแกรมแต่งภาพระดับเทพ โหลดฟรีเลย อย่าช้า..

ถ้าพูดถึงการแต่งภาพคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึง Photoshop กัน เป็นโปรแกรมแต่งภาพยอดนิยมเลยก็ว่าได้ ระยะหลังๆ มา ที่ใช้กันก็ Lightroom ครับ เพราะง่ายกว่า เหมาะกับการปรับภาพมากกว่า แต่.. ปัญหาคือทั้ง 2 โปรแกรมยังใช้งานยากอยู่ เพราะต้องอาศัยความรู้พอสมควร หลายคนเลยใช้วิธีแบบที่บ้านๆ เลยก็คือ เอารูปโหลดใส่มือถือ จากนั้นก็ใช้แอพมือถือแต่งเอา เออ..เนาะ ง่ายกว่าตั้งเยอะ จะปรับภาพเป็นขาวดำ ปรับสีให้สว่าง หรือใส่แอฟเฟคภาพแปลกๆ ทำได้หมดเลย แค่จิ้ม จิ้ม จิ้ม.. ก็เสร็จแล้ว

วันนี้เลยจับเอาโปรแกรมแต่งภาพ แนวเดียวกับแอพในมือถือมาแนะนำให้ไปดาวน์โหลดกัน น่าจะถูกใจคนใช้มือถือรุ่นเก่า หรือจอเล็กๆ ดูภาพลำบาก เอาเป็นว่ามาใช้พีซีแต่ภาพกันดีกว่า สะดวกมากมาย สำหรับโปรแกรมแต่งภาพตัวนี้ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีเป็นเวอร์ชันเก่า Perfect Effects 4 ซึ่งล่าสุดที่เขาขายก็เป็นเวอร์ชัน 8 ขนาดก็ประมาณเกือบ 300 เมกะไบต์​ ใช้เวลาดาวน์โหลดไม่เกิน 5 นาที แค่ลงทะเบียนก็ดาวน์โหลดมาใช้ได้เลย มีทั้งเวอร์ชันสำหรับพีซี และแมคครับ

pp1
ล่าสุดเวอร์ชัน 8 ให้ดาวน์โหลดกันฟรี! แต่หมดเขตไปเมื่อวานแล้ว

 

สำหรับความสามารถของโปรแกรมแต่งภาพตัวนี้ เท่าที่ได้ลองใช้มา มีหลักการที่ง่ายมาก ก็คือ ติดตั้ง เปิดโปรแกรม เลือกภาพ จากนั้นด้านซ้ายจะมีเอฟเฟคต่างๆ มาให้เลือก เท่าที่ดูมีเป็นร้อยครับ.. เยอะกว่าในมือถืออีก เช่น ปรับภาพเบลอ ปรับโทนขาวดำ ปรับภาพให้ดูซอฟท์ ปรับสีผิวให้เนียน (อันนี้สาวๆ น่าจะชอบ) หน้าใสกันในคลิกเดียว.. และอื่นๆ อีกมากมาย ลองเล่นมาประทับใจครับ แทบจะอยากเสียเงินกันเลยทีเดียว

ก็ไปดาวน์โหลดกันที่ http://www.ononesoftware.com/products/perfect-effects-free/

ภาพตัวอย่างเอามาจากเวอร์ชัน 8 นะครับ แต่..​เวอร์ชัน 4 ที่โหลดฟรี ก็คล้ายๆ กัน..

pp2
ใช้ง่าย แค่คลิกเอฟเฟคด้านซ้าย .. แค่นี้เอง

 

pp4
pp3

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here