3 เทคนิคบล็อกโฆษณาบน Youtube ปิด Ads ได้แบบไม่ต้องเสียเงิน

บล็อกโฆษณาบน Youtube

หากใครอยู่ในยุคที่ Youtube ยังไม่มีโฆษณา จะรู้ว่ามันเจ๋งแค่ไหน มันไม่น่าเบื่อเหมือนทุกวันนี้ แต่ปัจจุบันเมื่อคนใช้งานมากขึ้น แน่นอนว่าโฆษณาก็ต้องตามมา จนมันกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

ไม่ว่าเราจะดูวิดีโอ , ฟังเพลง ก็จะเจอโฆษณาทั้งแบบต้องกด Skip ก่อนดู ระหว่างกำลังดูคลิปเพลินๆ ก็มีโฆษณาขึ้นแทรกในวิดีโอ มี Banner ขึ้นมามากมาย จนทำให้ขัดอารมณ์ แต่ปัญหานี้จะหมด หากเรารู้วิธีปิดมันครับ

Techhub มี 3 เทคนิค ง่ายๆ มาแนะนำที่ช่วยป้องกันโฆษณา Youtube ได้โดยไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว โฆษณาที่ว่าแน่จะไม่ขึ้นแบบ 100% ทั้งแบบ Skip และแท็บเหลืองหรือ Banner ก็จะถูก Block อย่างสิ้นเชิง!!

1. Firefox + Adblock บล๊อคได้ถึง 90% – 100%
เพราะ Firebox มันจะไม่อ่าน Script การทำงานของ Google ประมาณ 70% ทำให้โฆษณาจะไม่ขึ้นบ้างแต่ก็ไม่ครอบคลุม 100% ดังนั้นถ้าจะให้ป้องกันได้ชัวร์ต้องโหลด Plug-in AdBlock เข้าไปด้วยก็จะเสร็จสมบูรณ์

ดาวน์โหลด Firefox   

ดาวน์โหลด Plug-in adblock ของ Firefox

2. Google chrome + Adblock บล๊อคได้ถึง 70% – 100%
มันก็อาจจะป้องกันได้ไม่ 100% เพราะ Youtube เป็นของ Google นี่เนอะมันถูกสร้างมาให้คู่กันบ้างที AdBlock ก็เอาไม่อยู่ ทางที่ดีไปใช้ firebox หรือใช้ Brave จะชัวร์กว่าแน่นอน

ดาวน์โหลด Google Chrome 

ดาวน์โหลด Plug-in  Adblock ของ Google Chrome

3. Brave Browser บล๊อคได้ถึง 100%
เหมือนกับ Firefox เลย Brave นั่นจะทำการป้องกัน Script ของ Google ทุกอย่างแต่จะแตกต่างกับ Firefox ตรงเราสามารถเลือกเปิด/ปิด การดูโฆษณาได้แถมได้เหรียญ คริปโต ฟรีด้วยนะถ้าเราเลือกที่จะดูโฆษณา

ดาวน์โหลดใช้งานได้ที่  Brave 

#TechhubTipsAndTricks #AdsBlock #YouTube

Facebook Comments