เกมยิงซอมบี้ที่สวยที่สุดในโลก(?) นำเกิร์ลกรุ๊ปวง AKB48 มาแปลงร่างเป็นซอมบี้!?

เราอาจจะเคยเห็นซอมบี้หล่อๆในหนังเรื่อง Warm bodies กันไปแล้วก่อนหน้านี้ (ใครยังไม่ได้ดูรีบไปหามาดูนะคะ สนุกมวากกกกก)  แต่ซอมบี้สวยๆนั้นดูเหมือนจะยังไม่มีให้เห็น  ..ถ้ายังไม่เคยเห็นซอมบี้สวยๆขอเชิญทางนี้  จะพาไปดูตู้เกมยิงซอมบี้ที่สวยและน่ารักที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเกม  เพราะนำไอดอลสาวๆวง AKB 48 มาแปลงร่างเป็นซอมบี้จ้า


akb48-zombie-game3

เกมที่ว่านี้มีชื่อว่า “Sailor Zombie AKB48 Arcade Edition” ผลิตโดยค่ายเกมชื่อดังอย่างบันไดนัมโค  โดยหยิบเอากระแสความดังของเกิร์ลกรุ๊ปวง AKB48 มาทำเป็นเกม  โดยนำไอดอลสาววง AKB48 มาแปลงร่างเป็นซอมบี้ทั้งสิ้น 7คน  คือ โอชิมะ ยูโกะ , วาตานาเบะ มายุ,  คาชิวากิ ยูกิ, คาวาเอย์ รินะ, อิริยามะ อันนะ,  โคจิมา มาโกะ และ  มิเนกิชิ มินามิ  (เผื่อใครไม่รู้ วง AKB48 คือเกิร์ลกรุ๊ปของฝั่งญี่ปุ่นที่มีจำนวนสมาชิกมากที่สุดในโลก  ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งสิ้น 82 คน O_O!! นี่มันเยอะซะจนจะจัดแข่งโอลิมปิกภายในวงได้อยู่แล้วนะ!!)

akb48-zombie-game

สาวๆทั้ง 7 คนที่ว่ามาจะรับบทเป็นซอมบี้ในชุดนักเรียนญี่ปุ่นให้คุณยิงเล่น (เอ่อ… จะดีเหรอ? แฟนคลับจะกล้ายิงกันไหมอ่ะ)  พอยิงซอมบี้สาวๆสวยๆไปสักพัก  เกมจะเข้าสู่โหมดกดปุ่มตามจังหวะเพลงอารมณ์ประมาณ Guitar Hero ค่ะ ..แปลว่าเราจะได้เห็นสาวๆซอมบี้ทั้ง 7 เต้นประกอบเพลงไปด้วย  ไม่ได้โผล่มาให้ยิงเลือดสาดเล่นๆเฉยๆสินะ … อืม สุดยอดครีเอทีฟบรรเจิดเหลือเกิน เอาไปสิบแปดกะโหลก!

akb48-zombie-game2

ตู้เกม Sailor Zombie AKB48 Arcade Edition นี้ยังไม่มีตั้งวางตามเกมเซ็นเตอร์ในขณะนี้นะจ๊ะ  แต่มีแผนจะเปิดตัวในงาน Japan Amusement Expo 2014 ช่วงเดือนเมษายนนี้  ส่วนจะเข้าไทยหรือเปล่านั้นไม่ทราบจริงๆค่ะ

akb48

 

ป.ล. อันนี้รูปส่วนหนึ่งของสาวๆวง AKB48 ตัวเป็นๆค่ะ  โปรดอย่าถามว่าคนไหนชื่ออะไรนะคะ  เพราะทุกวันนี้แค่วงบอยแบนด์เกาหลีอย่าง Super Junior ที่มีกัน 13 คนสมิตยังสับสนเลยค่า!!!!!

 

 

อ้างอิงจาก Kotaku

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here