แอพ Android แนะนำ : เกมจับคู่ รวมดาวสาวม๊อบ

ช่วงนี้กระแสในสังคมคงหนีไม่พ้นเรื่องการชุมนุม ซึ่งต้องยอมรับเลยครับว่าเป็นปรากฎการณ์ที่น่าทึ่งของเหล่าประชาชนทั้งในกรุงเทพมหานครและตามต่างจังหวัดที่ร่วมออกมาแสดงอุดมการณ์ทางการเมือง ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าดารานักแสดง และสิ่งที่เราเห็นตามเว็บไซต์หลายๆที่ นอกจากการรายงานสถานการณ์แล้ว ยังเป็นการรวบรวมบรรดาสาวสวยที่ออกมาร่วมชุมนุม ซึ่งล้วนแล้วไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว และด้วยโอกาสแบบนี้จึงมีนักพัฒนาแอพเกิดไอเดียสร้างแอพเกมสนุกๆ มาเอาใจหนุ่มๆกันละครับ

 

app-thai-game-android

แอพเกมดังกล่าวมีชื่อว่า “เกมจับคู่ รวมดาวสาวม๊อบ” เปิดให้ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่เป็น Android โดยผู้พัฒนาเกมได้รวบรวมบรรดาสาวสวย น่ารัก สุดแจ่มจากการร่วมชุมนุมมาไว้ในแอพนี้ ซึ่งลักษณะของเกมก็ตามชื่อล่ะครับ วิธีการเล่นนั้นก็ง่ายแสนง่ายเพียงผู้เล่นจดจำรูปและเลือกรูปที่เหมือนกันของเหล่าสาวสวย หากจับคู่ถูกก็จะมีคะแนนสะสมให้ มี Level ให้เล่นมากถึง 30 Level และแต่ละ Level ก็จะมีเวลาจำกัด หากทำคะแนนไม่ถึงตามที่กำหนดของแต่ละ Level ผู้เล่นก็จะแพ้ และเริ่มเล่นเกมส์ใหม่ครับ

คิดซะว่าเกมนี้เป็นเกมคลายเครียดจากการบ้านการเมืองล่ะกันนะครับ ซึ่งแอดมินก็ไม่อยากให้ท่านผู้อ่านโยงเข้าถึงสถานการณ์ในตอนนี้ครับ

เกมจับคู่ รวมดาวสาวม๊อบ สามารถเข้าดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยครับ >>> ลิงค์ดาวน์โหลดครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here