สัมผัสพลังที่มากกว่าด้วย HUAWEI Ascend Mate2 4G

หัวเว่ย ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ประกาศเปิดตัว HUAWEI Ascend Mate2 4G ในวันที่ 7 มกราคม ที่งาน 2014 Consumer Electronics Show (CES) สมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งาน 4G LTE รุ่นนี้ถือเป็นตัวชูโรงขั้นสุดยอดชิ้นใหม่จากหัวเว่ย และทำให้ผู้คนทั่วโลกมีขีดความสามารถเพิ่มขึ้นและหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น เพื่อไขว่คว้าโอกาสให้ได้ในทุกขณะ ด้วยหน้าจอ IPS ขนาด 6.1 นิ้ว แบตเตอรี่ 4050 mAh [1] ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และกล้องหน้า 5 เมกะพิกเซล ทำให้ HUAWEI Ascend Mate2 4G เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบนอนสต็อปและความจุพลังงานที่มากพอสำหรับการชมภาพยนตร์ที่ผ่านการดาวน์โหลดมาได้ถึง 6 เรื่อง หรือฟังเพลงได้นานถึง 100 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียว

HUAWEI Ascend Mate2 4G

“ด้วย HUAWEI Ascend Mate2 4G ทำให้เราส่งมอบประโยชน์และความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเป็นอย่างยิ่งให้แก่ผู้คนในทุกๆที่” คอลิน ไจล์ส รองประธานบริหารของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป เปิดเผยว่า “HUAWEI Ascend Mate2 4G คือ พลังที่อัดแน่นสำหรับผู้คนยุคมือถือผู้ที่ต้องการความบันเทิงแบบนอนสต็อปติดตามไปด้วยทุกที่ อาทิ ความสามารถในการถ่ายภาพและดาวน์โหลดอัลบัมรูปได้ภายในไม่กี่วินาทีหรือใช้สมาร์ทโฟนเป็นออฟฟิศเคลื่อนที่”

HUAWEI Ascend Mate2 4G มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลควอดคอร์ 1.6 กิกะเฮิร์ทอันทรงพลัง และแบตเตอรี่ขนาด 4050 mAh ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยสามารถท่องเว็บไซต์ได้ถึงครึ่งวันจากการชาร์จไฟครั้งเดียว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ผนึกเทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่ทรงพลังและไม่เหมือนใคร ซึ่งช่วยปรับปรุงสมรรถนะการประหยัดไฟได้ดีกว่าสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกันถึงกว่า 30% HUAWEI Ascend Mate2 4G บาง 9.5 มิลลิเมตร ขณะที่รูปทรงที่นำสมัยและตัวเครื่องที่รับกับสรีระทำให้โทรศัพท์รุ่นนี้มีขนาดพอเหมาะพอดีกับฝ่ามือได้อย่างสบาย

HUAWEI Ascend Mate2 4G มาพร้อมกับ Emotion UI 2.0.[2] กรรมสิทธิ์ของหัวเว่ย การแสดงผลฝั่งผู้ใช้ที่เป็นธรรมชาติมาพร้อมกับ One-Hand UI ของหัวเว่ยเพื่อให้สามารถใช้งานได้โดยใช้มือเดียว ซึ่งถูกออกแบบมาให้ง่ายขึ้นสำหรับ HUAWEI Ascend Mate2 4G ซึ่งมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 79% ส่วนฟังค์ชั่นการทำงาน Floating Window ก็เปิดทางให้ผู้ที่ต้องการใช้งานหลายอย่างพร้อมกันสามารถเข้าถึงการจดบันทึก ข้อความ ปฏิทิน และเครื่องคิดเลขได้ไม่ว่าจะเป็นเมื่อใด และการแสดงผลฝั่งผู้ใช้ที่เรียบง่ายของหัวเว่ยก็ช่วยให้การปรับแต่งตามความต้องการง่ายดายยิ่งขึ้น และยังลงตัวสำหรับผู้นิยมทำให้หน้าโฮมสกรีนดูเรียบง่าย เพื่อรับรองความสะดวกในการใช้งานในทุกเวลา จึงมีการทำงานในรูปแบบ Gloves Mode เพื่อรองรับการใช้งานขณะสวมใส่ถุงมือและ Driving Mode ที่เปิดการสั่งการด้วยเสียงขณะอยู่บนท้องถนน

ด้วยขนาดจอขนาดใหญ่ 6.1 นิ้ว HUAWEI Ascend Mate2 4G จึงสมบูรณ์แบบสำหรับการดูเอกสาร ภาพยนตร์ ถ่ายและชมภาพได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยกล้องหลัง BSI 13 เมกะพิกเซลของ HUAWEI Ascend Mate2 4G ที่มาพร้อมกับรูรับแสง 2.0 ทำให้ภาพออกมาคมชัดและมีคุณภาพระดับมืออาชีพไม่ว่าจะอยู่ในโอกาสใด เมื่อได้ลองหมุน HUAWEI Ascend Mate2 4G ไปรอบๆ กล้องหน้า 5 เมกะพิกเซลซึ่งสามารถถ่ายภาพพาโนรามาแนวตั้งและฟังก์ชันปรับแต่งใบหน้าอัตโนมัติ (Auto Face Enhancement) จะขยายขอบเขตภาพถ่ายที่กว้างขึ้นในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ถ่ายรูปตัวเอง หรือ ‘เซลฟี่’ ที่เติมเต็มด้วยความสนุก

เพื่อเกาะติดไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมงในปัจจุบัน HUAWEI Ascend Mate2 4G จึงมอบการเชื่อมต่อได้ทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โต๊ะทำงาน บนถนน หรืออยู่บ้าน การเชื่อมต่อ LTE Cat4 ที่รวดเร็วของ HUAWEI Ascend Mate2 4G เปิดทางให้สามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ได้เรียบร้อยภายในไม่กี่นาที และอัพโหลดไฟล์งานในพริบตาด้วยความเร็วถึง 150 เมกะบิต HUAWEI Ascend Mate2 4G สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้อย่างทั่วถึงด้วยตัวเลือกการเชื่อมต่อประกอบด้วย WiFi และ Bluetooth 4.0

นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มสีสันและความสนุกให้กับ HUAWEI Ascend Mate2 4G ด้วยอุปกรณ์เสริม ได้แก่ หูฟัง Bluetooth, เคสฝาพับสุดเก๋ และแบตเตอรี่สำรอง

[1] สำหรับการอ้างอิงโดยเฉพาะ ขนาดแบตเตอรี่จริงอาจแตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค

[2] สำหรับการอ้างอิงโดยเฉพาะ เวอร์ชั่นการแสดงผลฝั่งผู้ใช้อาจแตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here