เผยผู้เล่นหลายรายพบ “แมลงสาบ” ไปทำรังในเครื่อง Playstation 4 !!

ผู้เล่นหรือเจ้าของ Playstation 4 หลายราย พากันออกมาแชร์ปัญหา แมลงสาบไปทำรังในเครื่อง จนทำให้เกิดปัญหาหลายอย่าง พร้อมเตือนอย่าวางเครื่องในที่อับ ให้วางในที่แจ้งแทน

งานหยาบ… ถือเป็นปัญหาที่ขำไม่ออกกันเลย หลังพบผู้เล่นหรือเจ้าของ Playstation 4 (PS4) หลายราย ออกมาเผยว่า อยู่ดี ๆ เครื่องเล่นเกมคอนโซลของพวกเขา กลายเป็นโรงแรมสำหรับพวก “แมลงสาบ” ไปซะฉิบ สร้างความสยองและความเซ็งไม่น้อยทีเดียว

พนักงานจากร้านซ่อม XCubicle กล่าวว่า มีลูกค้านำเครื่อง PS4 ที่เจอแมลงสาบบุกทำรังจนเครื่องเปิดไม่ติด เป็นจำนวนอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยแต่ล่ะครั้งก็พบแมลงสาบจำนวนหลายตัว ไปทำรังในบริเวณ Power Supply หรือภาคจ่ายไฟของเครื่องนี้เอง สาเหตุเกิดจากผู้เล่นนำเครื่อง PS4 ไปตั้งในมุมอับแล้ววางตัวเครื่องในแนวนอน ทำให้เหล่าแมลงสาบที่กำลังมองหาที่อุ่นอยู่พอดี (เมืองนอกอากาศมันหนาว) พากันแทรกตัวผ่านช่องระบายความร้อนของเครื่อง แล้วไปทำรังในบริเวณดังกล่าวที่มีอุณหภูมิสูง สุดท้ายกลายเป็นซากอยู่ภายในเครื่องเพราะอุณหภูมิร้อนจัด จนเกิดปัญหาตามมาในที่สุด

หลังมีรายงานปัญหาดังกล่าว ในสื่อออนไลน์หลายที่ เช่น Youtube ก็พากันถ่ายคลิปแกะเครื่อง PS4 ของตัวเองโชว์ ก็พบแมลงสาบอยู่ภายในเครื่องเหมือนกัน บางคนจึงแนะนำให้วางเครื่องในที่แจ้ง พยายามอย่าวางในที่อับ ไม่งั้นอาจเจอแมลงสาบ เข้าไปเช็คอินในเครื่อง PS4 ก็เป็นได้

ที่มา : Techtimes

Facebook Comments