“ดีแทค” ผนึก “ซีทีเอช” รุกขยายฐานลูกค้า เปิดตัวแพ็กเกจ “dtac CTH” นำเสนอรายการรูปแบบดิจิทัลบนทีวี สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

ดีแทค ผนึก ซีทีเอช ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์การดูทีวีแบบครบวงจรวันนี้ ดูได้ทั้งทีวีและมือถือ พร้อมเน็ตฟรี โทรฟรี ภายใต้คอนเซปต์ “ครบทุกความบันเทิงในมือคุณ” พร้อมจับมือ ซีทีเอช ผู้ให้บริการและบริหารช่องทางรายการสื่อสารผ่านโครงข่ายเคเบิลทีวี ที่นำเสนอหลากหลายรายการรูปแบบดิจิทัลครอบคลุมทุกความบันเทิง เปิดตัวแพ็กเกจใหม่สุดคุ้ม “dtac CTH” ที่สามารถรับชมช่องรายการต่างๆ ของซีทีเอชได้แล้ววันนี้ ทั้งบนทีวี สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต พร้อมรับสิทธิพิเศษที่มอบให้เป็นจำนวนมาก อาทิ สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย หรือสิทธิ์การใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ต, dtac wifi และ SMS นำความบันเทิงมาให้ลูกค้าแบบครบวงจรในราคาที่คุ้มค่าสามารถรับชมได้ทุกที่ ทุกเวลา

dtac-CTH

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า ดีแทคเดินหน้าพัฒนาและต่อยอดกลยุทธ์ทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยการร่วมมือกับพันธมิตรเบอร์ใหญ่ในตลาดอย่าง ซีทีเอช เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าดีแทคได้รับประสบการณ์ความบันเทิงแบบครบวงจร โดยสามารถรับชมช่องรายการระดับโลกที่หลากหลายผ่านทางทีวีด้วยกล่องรับสัญญาณซีทีเอช และบนสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต รวมไปถึงได้รับสิทธิพิเศษในการโทรฟรี และอินเทอร์เน็ตฟรีอีกด้วย ลูกค้าสามารถเลือกแก็กเกจได้ตามความต้องการ เริ่มต้นที่ 499 บาทต่อเดือน ไปจนถึง 1,299 บาทต่อเดือน และขอแนะนำแพ็กเกจเสริมที่คุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดเพียง 999 บาทต่อเดือน สามารถดูรายการที่น่าสนใจจากซีทีเอชได้ถึง 114 ช่องรายการ พร้อมรับการใช้งานอินเทอร์เน็ต ฟรี !! ไม่จำกัดใช้ความเร็ว 3G สูงสุดได้ถึง 3GB ซึ่งจะสามารถช่วยขยายกลุ่มลูกค้าให้กว้างมากขึ้น เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความบันเทิงในการชมรายการชั้นนำต่างๆ อีกทั้งคอนเทนต์ที่ลูกค้าจะได้รับชมก็เป็นปัจจัยสำคัญในการสนองตอบความต้องการของลูกค้า ซึ่งคอนเทนต์จากต่างประเทศก็จะสามารถเป็นแม่เหล็กสำคัญที่จะดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้เพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับ ลูกค้าสามารถสมัครบริการผ่านดีแทค โดยค่าบริการ CTH จะรวมอยู่ในค่าบริการจากดีแทคแล้ว

dtac-CTH-2

อนึ่ง แอพพลิเคชั่น Watchever เปิดตัวมาได้ 2 ปีแล้ว ปัจจุบันนี้มีลูกค้ากว่า 700,000 คน โดยคิดเป็น 90% คือสมาร์ตโฟน และ 10% คือแท็บเล็ต (70% Android, 25% iOS, 5% Windows Phone) อายุเฉลี่ยของลูกค้า คือ 18-35 ปี และช่วงอายุ 25-30 ปี จะเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากที่สุด

นายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากกลยุทธ์ WWE SHARE CTH EVERYWHERE” การผนึกกำลังกับพันธมิตรรายใหญ่ในแต่ละเซ็กเม้นท์ทางธุรกิจ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ครอบคลุมในทุกพื้นที่และรับชมรายการ ซีทีเอช ได้ทุกเวลา วันนี้ซีทีเอชมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จับมือกับดีแทค ในการสร้างปรากฎการณ์การดูทีวีแบบครบวงจร ตอบโจทย์ความเป็น Multimedia & Entertainment ลูกค้าสามารถรับชมช่องรายการชั้นนำ อาทิ ช่อง CTH WWE สุดยอดมวยปล้ำระดับโลกจาก WWE, ช่อง Zee Nung ภาพยนตร์ Bollywood ที่ดีที่สุดของประเทศอินเดีย, ช่อง MAX Sports สุดยอดการแข่งขันมวยไทยระดับโลกของนักชกชั้นแนวหน้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ, ช่องลูกทุ่งเงินล้าน, ช่อง National Geographic HD หลายหลายสารคดีคุณภาพจากทั่วโลก, ช่องเชิญยิ้ม แหล่งรวมเสียงหัวเราะและความบันเทิง, ช่องเก้ายอด เรื่องราวลี้ลับ ตำนาน ความเชื่อ ที่ยังหาคำตอบไม่ได้ เป็นต้น ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับความสนุกที่หลากหลาย ทั้งหนัง กีฬา สารคดีและการ์ตูนดังระดับโลกแน่นอน” ทั้งนี้แพ็กเกจ “dtac CTH” ได้วางกลยุทธ์ด้านราคาให้กับลูกค้าเป็นพิเศษ คือ เมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac CTH แล้ว ลูกค้าสามารถดูรายการที่น่าสนใจด้วยช่องรายการระดับโลกที่หลากหลาย ทั้งภาพยนตร์ชั้นนำ กีฬาระดับโลก และการ์ตูนยอดนิยมจากซีทีเอชผ่านทางทีวีด้วยกล่องรับสัญญาณซีทีเอช และรับชมช่องไฮไลท์ผ่านทางสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ต พร้อมรับการใช้งานโทรและอินเทอร์เน็ตฟรีจากดีแทคด้วย ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ ยิ่งไปกว่านั้นสิทธิพิเศษเรื่องกล่องรับสัญญาณซีทีเอช 1,800 บาท และค่าบริการติดตั้ง 1,000 บาทนั้น ลูกค้าได้รับฟรีโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีกแล้ว นับว่าเป็นแพ็กเกจที่พิเศษจริงๆ

dtac-CTH-3

สามารถสมัครแพ็กเกจ “dtac CTH” ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น dtac Watchever สามารถดาวน์โหลดผ่านทาง App Store และ Google Play ได้แล้ววันนี้ หรือกด *197*5# เพื่อรับ link download รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th

รายละเอียดแพ็กเกจ “dtac CTH”

แพ็กเกจหลัก dtac CTH 1,299 ค่าบริการ 1,299 บาทต่อเดือน สมัครเดือนแรกลดค่าบริการ 15%

– รับชม CTH ผ่านกล่องรับสัญญาณ 114 ช่อง (เทียบเท่า Super Premium pack 1,250 บาท)

– รับชม CTH ช่องไฮไลท์ผ่านแอพพลิเคชั่น dtac Watchever

– โทรฟรีทุกเครือข่าย 300 นาที

– อินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ใช้ความเร็ว 4G/3G สูงสุด 3GB

– พิเศษ! อินเทอร์เน็ต 4G ฟรี 3G

– dtac wifi ไม่จำกัด

– SMS 250 ครั้ง

แพ็กเกตเสริม dtac CTH 999 ค่าบริการ 999 บาทต่อเดือน

– รับชม CTH ผ่านกล่องรับสัญญาณ 114 ช่อง (เทียบเท่า Super Premium pack 1,250 บาท)

– รับชม CTH ช่องไฮไลท์ผ่านแอพพลิเคชั่น dtac Watchever

– เพิ่มฟรี ! อินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ใช้ความเร็วสูงสุด 3G สูงสุด 3GB

แพ็กเกจเสริม dtac CTH 499 ค่าบริการ 499 บาทต่อเดือน

– รับชม CTH ผ่านกล่องรับสัญญาณ 100 ช่อง (เทียบเท่า Edutainment pack 650 บาท)

– รับชม CTH ช่องไฮไลท์ผ่านแอพพลิเคชั่น dtac Watchever

– เพิ่มฟรี ! อินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ใช้ความเร็ว 3G สูงสุดได้ 1.5GB

 

 

Facebook Comments