โฉมใหม่! “ฮุค (HOOQ)” ให้ทุกคนได้เข้าถึงซีรี่ส์ระดับพรีเมี่ยมจากทั่วโลกโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการชมภาพยนตร์ออนไลน์ แบบวีดิโอออนดิมานท์อีกครั้ง เมื่อ ฮุค (HOOQ) สร้างปรากฎการณ์ใหม่เพิ่มฟีเจอร์ “ฟรีเมี่ยม” (Freemium) ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าถึงซีรี่ส์ระดับพรีเมี่ยมจากทั่วโลกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดการใช้งาน 

hooq-new-look

“ฟรีเมี่ยม” จะถูกบรรจุอยู่ในฮุค (HOOQ) ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป แฟนๆ ที่ใช้บริการ HOOQ เตรียมพบกับอินเตอร์เฟซใหม่ของแอพพลิเคชันที่เราภูมิใจนำเสนอซึ่งเป็นการดีไซน์แบบที่เหมาะกับการใช้งานโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ (mobile-first UX) ซึ่งถูกสร้างขึ้นจากข้อมูลจากการทดลองใช้งานของลูกค้าจำนวนมากที่ได้ใช้งานในขั้นทดลอง รวมถึงการวิจัยเกี่ยวกับการใช้งานเพื่อให้ได้มาซึ่งประสบการณ์ที่มุ่งเน้นให้ความสาคัญกับลูกค้าเป็นหลัก เนื่องจากลูกค้าเกินกว่าร้อยละ 80 ของเราใช้บริการ HOOQ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานสังคมออนไลน์ของผู้ใช้งานในยุคดิจิทัล การเปิดตัวบริการที่เน้นใช้งานบนมือถือเป็นหลัก หนึ่งในเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่สุดก็คือการนำเสนอแบบเรียลไทม์ และยังมีเครื่องมือแนะนำที่สามารถปรับได้ตามความชอบส่วนบุคคล ซึ่งจะช่วยให้การค้นหาภาพยนตร์เรื่องโปรดทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

นอกจากนื้ ยังมีการพัฒนาระบบ ค้นหา (search engine), รายชื่อที่สนใจชมในอนาคต (wish-lists) รวมไปถึงการส่งมอบคอนเทนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดสาหรับการเริ่มต้นใช้งานแอพลิเคชั่นและการเริ่มสตรีมคอนเทนต์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

ขณะเดียวกัน ฮุค (HOOQ) ยังมีแค็ตตาล็อคภาพยนตร์ไทยให้ชมมากที่สุดในจำนวนผู้ให้บริการด้านวิดีโอออนดีมานท์จากสตูดิโอชั้นนำในประเทศ อย่าง จีทีเอช, ไฟว์สตาร์, สหมงคลฟิล์ม, เอ็ม39, เอ็มพิคเจอร์, กับภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง “หลวงพี่แจ๊ส 4 จี” “กวนมึนโฮ” และ “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” เช่นเดียวกับละครโทรทัศน์เรื่องดังหลายเรื่อง โดยสามารถเข้าถึงได้ง่ายกับผู้ใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อป ในช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ในปัจจุบันสามารถเข้าถึงแอพลิเคชั่น ฮุค (HOOQ) ได้ทั้งระบบ  iOS, Android, เว็บไซต์ , Chromecast และ Android Set-top Box และยังสามารถรับชมผ่านทาง AirPlay และ Mobile Web ได้อีกด้วย

“เราทราบว่าผู้ใช้บริการของเราส่วนใหญ่มีความสุขกับ ฮุค (HOOQ) ผ่านสมาร์ทโฟน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ถูกต้องหากว่าเราจะตัดสินใจเพิ่มแพลตฟอร์มต่างๆในการรับชม เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดผ่านสมาร์ทโฟนของพวกเขา นอกจากนี้การมีคอนเทนต์แบบเรียลไทม์ก็ยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นมาก เพราะเราจะรู้ได้ทันทีตอนนี้ซีรี่ส์เรื่องใดกำลังดัง  หรือคนอื่นๆกำลังรับชมเรื่องอะไร และเรื่องอะไรที่กำลังอินเทรนด์” คุณกุลพงษ์ บุนนาค ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าว

hooq-new-look-2

ฮุค (HOOQ)สามารถสมัครใช้บริการได้แล้วง่ายๆผ่านการดาวโหลดแอพลิเคชั่น หรือลงทะเบียนที่ www.HOOQ.tv เพื่อรับสิทธิพิเศษทดลองดูภาพยนตร์และซีรี่ส์ฟังไม่อั้นฟรี และมีค่าบริการรายเดือนเพียง 119 บาทเท่านั้น

hooq-new-look-1

Facebook Comments