“เรารู้ว่าคุณต้องการมัน” Huawei แจก Powerbank ให้คนต่อคิวซื้อ iPhone XS ที่สิงคโปร์

อย่างแสบ Huawei แจก Powerbank ให้แก่แฟน ๆ Apple ขณะกำลังต่อคิวซื้อ iPhone XS ที่หน้าร้าน Apple Store สาขาใหญ่ในสิงคโปร์ วันที่ 21 กันยายน 61 นี้เอง

ในวันที่ 21 กันยายน 61 หรือวันนี้เอง ทาง Apple จะวางขาย iPhone XS วันแรก ในกลุ่มประเทศที่ได้รับเลือกก่อน หนึ่งในนั้นก็มีสิงคโปร์นี้เอง แต่ขณะที่แฟน ๆ Apple กำลังรอคอยอยู่หน้าร้าน Apple Store สาขาใหญ่ในสิงคโปร์อยู่นั้น จู่ ๆ ก็มีทีมงานจาก Huawei นำ Powerbank หรือแบตฯ สำรองของตัวเอง 200 ตัว แจกให้กับคนที่กำลังต่อคิวซื้อ iPhone XS !!

สำหรับ Powerbank ที่ Huawei เอามาแจกนั้น ก็เป็นรุ่น Hi-End ที่มาพรัอมความจุ 10,000 mAh กับมี SuperCharge ในตัว ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 98 เหรียญฯ หรือประมาณ 2,000 บาทกันเลย แต่ที่แสบไปกว่านั้นคือ หน้ากล่อง Powerbank ที่เอามาแจกนั้น มีเขียนตัวโต ๆ ว่า “You’ll need it” หรือเต็ม ๆ คือ Here’s a power bank You’ll need it courtesy of Huawei แปลรวม ๆ คือ “เอานี่ Powerbank เรารู้ว่าคุณต้องการมัน โดยความปรารถนาดีจากพวกเรา (Huawei)”

นอกจาก iPhone XS ที่ใกล้จะวางจำหน่ายในวันนี้แล้ว ยังมี iPhone XS Max ที่เตรียมวางขายในวันที่ 28 กันยายน 61 อีก รอดูกันว่า Huawei จะเอาอะไรมาแจกอีกไหม ฮ่า ฮ่า อย่างไรก็ตาม ทาง Huawei เองก็จะมีงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ (Mate 20) ในวันที่ 16 ตุลาคม 61 เร็ว ๆ นี้ด้วยครับ

ที่มา : Techielobang 

Facebook Comments