ลือระลอกใหม่! iPhone 7 จะรองรับ 2 ซิม!?

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า iPhone 7 จะไม่มีช่องเสียบแจ๊คหูฟังแบบแต่ก่อน แต่เปลี่ยนไปใช้การเชื่อมต่อกับหูฟังผ่าน Lightning หรือ Bluetooth แทน แต่จากข่าวลือล่าสุดกลับบอกว่า iPhone 7 จะยังคงมีช่องเสียบหูฟังเหมือนเดิม แถมจะรองรับ 2 ซิมอีกด้วย!!

iphone-7-dual-sim-leak

 

Rock Fix ร้านรับซ่อม Smartphone ในเมือง Ganzhou ประเทศจีนได้โพสรูปที่อ้างว่าเป็นชิ้นส่วนอะไหล่ของ iPhone 7 ซึ่งหนึ่งในรูปนั้นแสดงให้เห็นว่าตัวเครื่องยังคงมีช่องเสียบหูฟังอยู่ นอกจากนั้นในรูปก็ยังเห็นว่ามีถาดสำหรับใส่ซิม 2 ซิมการ์ดด้วยกัน และมีกล้องคู่ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ออกมาบอกว่า iPhone 7 รุ่น Plus จะมาพร้อมกล้องหลังคู่ และถ่ายภาพได้ในคุณภาพระดับใกล้เคียงกล้อง DSLR ด้วย

ถ้าหาก iPhone รุ่นใหม่จะรองรับการใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดจริง ก็นับว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ iPhone เลย แต่ก็ไม่น่าแปลกใจอะไร เพราะเดี๋ยวนี้ Smartphone เรือธงหลายๆรุ่นก็รองรับ 2 ซิมกันทั้งนั้น

สำหรับรูปด้านล่างก็เป็นภาพหลุดที่ออกมาก่อนหน้า ว่ากันว่านี่คือโฉมหน้าของ iPhone 7 จากในรูปจะเห็นว่าดีไซน์นี้ไม่มีเส้นรับสัญญาณพาดผ่านด้านหลังให้เห็นอีกแล้ว แต่เป็นรูปจริงหรือไม่ ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มแต่อย่างใด

 

iPhone 7 ภาพล่าสุด

 

อ้างอิง

 

Facebook Comments