ฟันไม่ผุอยู่แล้ว!! ..ด้วย Kolibree แปรงสีฟันอัจฉริยะ

kolibree-smart-toothbrush

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็อัจฉริยะไปเสียหมด  แม้กระทั่ง “แปรงสีฟัน” ก็ยังอัจฉริยะกับเขาได้!  งานนี้รับรองว่า “ฟันไม่ผุอยู่แล้ว!” ด้วยKolibree แปรงสีฟันอัจฉริยะที่บอกได้ว่าคุณแปรงฟันสะอาดแล้วหรือยัง!

Kolibree แปรงสีฟันอัจฉริยะนี้เปิดตัวในงาน Consumer Electronics Show 2014 หรือ CES 2014 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา  โดยเป็นแปรงสีฟันที่สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นเฉพาะของมันผ่านบลูทูธใน Smartphone  เพื่อแสดงรายละเอียดการแปรงฟันของเราว่าแปรงฟันสะอาดทั่วถึงมากแค่ไหน  มีฟันซี่ไหนยังไม่ถูกแปรงบ้าง  และใช้เวลาแปรงมากน้อยเกินไปหรือเปล่า  ทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองเพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่แข็งแรง

“ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับสุขภาพของคุณมากแค่ไหน  คุณก็จะจัดการกับมันได้ดีขึ้น  สุขภาพฟันและเหงือกก็เช่นกัน  เป็นเวลานานพอสมควรแล้วที่ไม่ได้มีเทคโนโลยีใหม่ๆเกิดขึ้นมาเพื่อช่วยดูแลรักษาสุขภาพเหงือกและฟัน  ด้วยแปรงสีฟันอัจฉริยะตัวนี้จะทำให้คุณดูแลสุขภาพเหงือกและฟันได้ดีขึ้น”  ตัวแทนของผู้ผลิต Kolibree กล่าว

สำหรับแปรงสีฟันอัจฉริยะ Kolibree นี้มีกำหนดจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่สามของปี 2014 นี้  หากใครสนใจสามารถรับชมวีดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์ได้ตามคลิปด้านล่างค่ะ ^^

 

 

อ้างอิงจาก  DesignTaxi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here