เลอโนโว แจกใหญ่ส่งท้ายปีแทนคำขอบคุณด้วยทองคำและรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งจัดกิจกรรมมอบโชคเพื่อตอบแทนการสนับสนุนที่ดีจากแฟนผลิตภัณฑ์ที่มีมาตลอดปีด้วยรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโวในกลุ่มสินค้าคอนซูเมอร์ ทั้งโน๊ตบุ๊ค Ideapad และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ IdeaCenter AIO ที่ตัวแทนจำหน่ายเลอโนโวทั่วประเทศหรือผ่านร้านค้าออนไลน์ Lazada, shopee และ JD Central ครบทุก 10,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัลจากเลอโนโวมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท อาทิ รางวัลใหญ่ทองคำน้ำหนัก 10 บาท จำนวน 1 รางวัล, ทองคำน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล, โน๊ตบุ๊ค Lenovo รุ่น IdeaPad 330S จำนวน 30 รางวัล, แท็บเล็ต Lenovo Tab4 Essential 7 จำนวน 80 รางวัล

นายธเนศ อังคศิริสรรพ, ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว กล่าวว่า “เพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเลอโนโวอย่างดีมาโดยตลอด และประกอบกับช่วงนี้เป็นช่วงเวลาของการเฉลิมฉลอง และส่งความสุขให้กันและกันด้วยของขวัญต่างๆ ทางเลอโนโวจึงต้องการตอบแทนทุกท่านด้วยการมอบของขวัญกลับคืนให้กับลูกค้าทุกคนทั้งที่อยู่ในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด”

ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโวตั้งแต่ วันที่ 9 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 นี้ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมมอบโชคโดยนำใบเสร็จที่ซื้อสินค้าข้างต้นมาลงทะเบียนชิงรางวัลที่เว็บไซต์http://lenovothailand.com/lenovogoldcampaign/ หรือสแกนคิวอาร์โค้ดจากภาพด้านบน ภายในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2561 เลอโนโวจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-689-6451 หรือ www.LenovoThailand.com

Facebook Comments